5 lý do khiến Solar City thu hút các nhà đầu tư

Ngày đăng 05-04-2019
Đánh giá bài viết này

Solar City đang là dự án khu đô thị sinh thái thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách mua nhà ngay khi vừa mới ra mắt. Vậy cụ thể những lý do nào khiến cho dự án này lại nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người tới vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Solar City sở hữu vị trí đắc địa giao thông thuận tiện

Dự án sở hữu vị trí đắc địa giao thông thuận tiện
Dự án sở hữu vị trí đắc địa giao thông thuận tiện

Dự án nằm trên mặt đường Nguyễn Trung Trực tuyến đường huyết mạch của huyện Bến Lức với mặt đường rộng tới 36m ngay cạnh dòng sông thơ mộng Vàm Cỏ Đông.

Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp nhiều trục đường lớn của huyện Bến Lức và tỉnh Long An như:, Nguyễn Văn Tuôi, đại lộ Võ Văn Kiệt,…Vì vậy, mà từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển với các khu vực lân cận mà không mất nhiều thời gian.

Solar City sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện hữu ngay trong nội khu dự án
Hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện hữu ngay trong nội khu dự án

Tại Solar City chủ đầu tư đã trang bị cho cư dân tương lai của mình một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân như:

  • Trung tâm thương mại, khu mua sắm hiện đại.
  • Phòng tập gym, yoga.
  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe.
  • Dịch vụ y tế.
  • Trường học chuẩn quốc tế.
  • Bể bơi ngoài trời.
  • Công viên cây xanh.
  • Bến du thuyền đẳng cấp…

Tất cả hiện hữu ngay trong dự án để phục vụ nhu cầu của chủ nhân tương lai của Solar City.

Chủ đầu tư uy tín

Trần Anh Group - Chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sảnTrần Anh Group - Chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản
Trần Anh Group – Chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản

Trần Anh Group là một “ông lớn” trong ngành bất động sản phía Nam nói riêng và cả nước nói chúng. Tập đoàn này nổi tiếng với những dự án mang tầm cỡ như: Khu dân cư Mỹ Khang, khu đô thị Bella Vista, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia…

Pháp lý minh bạch

Theo đại diện của chủ đầu tư hiện nay dự án Solar City đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý theo đúng yêu cầu của pháp luật, dự án được tỉnh Long An cấp phép xây dựng và đang trong quá trình hoàn thiện.

Tiềm năng sinh lời lớn

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, Solar City là dự án có khả năng sinh lời lớn tới 20% chỉ sau 6 tháng đầu tư. Nên nếu không có  nhu cầu ở hoặc có nguồn vốn dư đầu tư vào dự án này là sự lựa chọn thông minh.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chỉ ra 5 lý do khiến dự án Solar City thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Nếu như quý vị quan tâm tới dự án này và muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.