Bella Villa đánh thức tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Long An

Ngày đăng 24-03-2020

Vốn là một tỉnh nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long lại nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An là nơi đón đầu xu thế giãn dân từ trung tâm sang các đô thị lân cận của thành phố Hồ Chí Minh. Nền kinh tế Long An phát triển nhảy vọt nhờ nông sản, sản xuất công thương nghiệp và bất động sản. Chính thế mạnh phát triển nông nghiệp – công thương nghiệp đã tạo lên cơn sốt bất động sản tại thị trường Long An, đưa Long An trở thành khu vực có tiềm năng phát triển nhất hiện nay tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Long An nhờ ưu thế vị trí hưởng lợi không ít từ công trình giao thông – đô thị hiện đại của Sài Gòn.

Tiềm năng phát triển của Long An

Căn cứ chiến lược phát triển về vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An có nhiều thuận lợi để phát triển khi là vùng phụ cận giáp ranh với Hồ Chí Minh. Định hướng phát triển chính của Long An là phát triển trở thành khu vực có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội với vùng Nam thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là cầu nối phát triển dịch vụ – công nghiệp giữa Sài Gòn và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Theo định hướng mở rộng xây dựng đô thị của thành phố Hồ Chí Minh được phê duyệt đến năm 2020 và chiến lược tầm nhìn đến năm 2050, thị xã Bến Lức, thị trấn Đức Hoà và thành phố Tân An sẽ là các khu vực quan trọng trong quá trình hình thành vùng liên kết kinh tế với hạ tầng tại trung tâm Sài Gòn.

Các tuyến đường giao thông huyết mạch của tỉnh Long An như quốc lộ 1A, đường N2, quốc lộ 50 đều kết nối trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống giao thông tại Đồng bằng Sông Cửu Long phát triển sẽ là điều kiện cơ bản, yếu tố quyết định để phát huy tiềm năng phát triển bất động sản tại Long An. Bên cạnh các tuyến đường liên kết vùng, hệ thống giao thông nội thành trong khu vực Long An như: Huyện Đức Hoà – thành phố Tân An – Huyện Bến Lức sẽ là động lực phát triển bất động sản Long An. Xét về điều kiện tự nhiên, các khu vực tại Long An phù hợp phát triển các khu đô thị. Đồng thời, các chính sách thu hút đầu tư của Long An cho nhiều ngành nghề cùng sự đầu tư mạnh tay vào hạ tầng giao thông, Long An đang bước vào thời kỳ vàng để phát triển bất động sản, đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương và nhà đầu tư đến từ Sài Gòn.

Theo quy hoạch phát triển tổng thể của Long An, quy hoạch đô thị Long An có nhiều thay đổi. Nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển làm sôi động các thị trường Bến Lức – Đức Hoà… như Trần Anh Group. Bên cạnh các dự án đã phát triển trước đó như khu đô thị Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Phúc An Garden… hiện Trần Anh Group đang phát triển dự án khu đô thị cao cấp Bella Villa. Đây là dự án được đánh giá sẽ đánh thức tiềm năng phát triển mạnh mẽ của bất động sản Long An.

Bella Villa – đại đô thị sầm uất tại Long An

Bella Villa là khu đô thị đẳng cấp của tập đoàn Trần Anh Group, toạ lạc tại huyện Đức Hoà của tỉnh Long An. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 92.945m2, bao gồm 187 căn biệt thự và 235 căn nhà phố, chia làm 6 phân khu. Trong đó, các căn nhà phố Bella Villa và biệt thự Bella Villa được phân bố xen kẽ giữa các phân khu tạo lên 1 phố thị sầm uất. Thiết kế của các căn nhà tại khu đô thị cao cấp Bella Villa được phát triển theo hướng kiến trúc hiện đại, tập trung vào vấn đề đem không gian sống xanh và tự nhiên vào bên trong căn nhà, tạo không gian sống xanh thoáng mát tự nhiên. Đặc biệt các căn biệt thự Bella Villa đều có gara để xe riêng, tạo ra không gian sống riêng tư thoải mái nhất. Ưu thế vị trí ” tựa sơn hướng thuỷ” lại ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” giúp đem đến cho chủ nhân các căn nhà sự thuận tiện về giao thông và tận hưởng các tiện ích ngoại khu của khu vực.

Một sô tiện ích phục vụ cho cư dân do Trần Anh Group phát triển bao gồm: vườn thiên tuế, sảnh đón khách, bãi đỗ xe, công viên cây xanh, trung tâm thương mại cao cấp, phòng tập Gym và Spa cao cấp, sân Tennis, bể bơi tràn bờ, khu vui chơi cho trẻ em, dường dạo bộ kết nối 6 phân khu, đường nội bộ, cảnh quan cây xanh… Tiện ích của dự án được đánh giá như tiện ích của một khu Resort 5 sao trong đó đặc biệt nhất là tiện ích bể bơi ngoài trời thường chỉ có ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao… Tiện ích nổi bật, được quy hoạch đầy đủ giúp dự án Bella Villa nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng địa phương và nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh suốt từ năm 2019 đến nay.

Đặc biệt, với nhiều chính sách bán hàng mới được triển khai của Trần Anh Group tại dự án khu đô thị cao cấp Bella Villa như chính sách chiết khấu, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, Bella Villa hiện đang được nhà đầu tư săn đón và trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc tỉnh Long An.