Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn chỉ có tại Phúc An Garden

Ngày đăng 18-06-2019

Nối tiếp thành công của các dự án như Solar City Bến Lức, Long Phú Villa, Phúc An City Đức Hòa… ông “trùm” bất động sản tiếp tục triển khu đô thị Phúc An Garden. Đây là dự án tọa lạc vị trí đắt địa, gồm nhiều hạng mục đất nền, nhà phố thương mại, căn hộ chung cư…hứa hẹn mang đến triển vọng sống đẳng cấp trong tương lai. Dưới đây là những chỉ sách bán hàng siêu hấp dẫn của dự án.

Phúc An Garden mở bán sản phẩm đất nền nhà phố với chính sách siêu hấp dẫn

Có thể nói đây là dự án tọa lạc tại vị trí vàng, nằm tại khu trung tâm huyện Bàu Bàng, Bình Dương liền kề với trung tâm hành chính huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Theo các chuyên gia bất động sản, dự án khi hoàn thành sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại như mơ và cơ hội sinh lời lớn từ đầu tư tại khu đô thị kiểu mẫu quy mô nhất khu vực.

Phúc An Garden hiện mở bán 1600 lô đất nền với giá 650 triệu/nền
Phúc An Garden hiện mở bán 1600 lô đất nền với giá 650 triệu/nền

Điểm khác biệt mà dự án mang lại chính là xây nhà linh hoạt theo địa hình tự nhiên đất, gia tăng thẩm mỹ và tính kiên cố bền vững. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn mở bán 1600 sản phẩm đất nền với chính sách cực kỳ hấp dẫn:

  • Giá bán rẻ, 650 triệu/nền là giá khá cạnh tranh so với mặt bằng chung tại trung tâm Bàu Bàng, Bình Dương;
  • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% và số tiền còn lại được chia ra thanh toán nhiều đợt, thanh toán linh hoạt từ 12 – 18 tháng;
  • Ngoài ra khách có thể thanh toán theo hình thức trả góp trong vòng 12 tháng không lãi suất, hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70%;
Khu đô thị mở bán với nhiều chính sách cực hấp dẫn
Khu đô thị mở bán với nhiều chính sách cực hấp dẫn

Phúc An Garden – mở ra triển vọng đầu tư sinh lời cao

Dự án có thủ tục pháp lý hoàn chỉnh 100% và được cấp sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như trên thu hút nhiều đầu tư tham gia mua bán. Bên cạnh đó, dự án nằm tại vị trí đắc địa của Bình Dương cùng hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng bên trong được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt.

Dự án nâng cao chất lượng sống cho cư dân và cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư

Với những lợi thế về phương diện phát triển đô thị thật không quá khó để hiểu rằng Phúc An Garden hiện nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn. Trong xu thế bùng nổ nổi trội của vùng kinh tế công nghiệp năng động, tiềm năng Phúc An Garden hứa hẹn mang lại cuộc sống hiện đại cho cư dân và cơ hội đầu tư lớn.

Trên đây là những chính sách bán hàng siêu hấp dẫn chỉ có tại khu đô thị Phúc An Garden có thể bạn quan tâm. Đây là sản phẩm bất động sản thu hút nhất thị trường phía nam hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé!