Chính sách thanh toán tại siêu dự án Phúc An Garden cực hấp dẫn

Ngày đăng 06-06-2019

Siêu dự án Phúc An Garden tại Bình Dương thuộc chủ sở hữu Trần Anh group đang là dự án được mọi người dân mong chờ đất. Với vị trí độc tôn cùng những tiện ích đẳng cấp chắc chắn sẽ đem đến những giá trị cuộc sống đích thực. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chính sách thanh toán tại siêu dự án Phúc An Garden này thì mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Một vài thông tin về dự án Phúc An Garden

Phúc An Garden có vị trí đường Thiếu Niên 3 tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương đây là con đường có thể kết nối giao thông đến những khu vực trung tâm tỉnh hay những khu vực trọng điểm khác rất thuận lợi. Bên cạnh đó thì dự án sở hữu rất nhiều tiện ích nổi bật cả về tiện ích nội khu và ngoại khu.

Dự án có nhiều các tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu người dân
Dự án có nhiều các tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu người dân

Điểm nổi bật nhất của dự án là sở hữu tới 4 công viên xanh điều này đem lại một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho người dân. Các căn nhà phố thương mại với hạ tầng hoàn thiện như hệ thống điện âm, hệ thống thoát nước thải, các tuyến đường bộ trải nhựa….và với nhà phố thương mại thì luôn được thiết kế hiện đại sang trọng. Bố trí không gian hợp lý vừa giúp cư dân có thể thuận lợi kinh doanh và ở. Có thể nói nơi đây sẽ mang đến một cuộc sống tốt đẹp nhất cho mọi người.

Giá bán và chính sách thanh toán tại siêu dự án Phúc An Garden cực hấp dẫn

Dự án Phúc An Garden gồm có cả đất nền và nhà phố thương mại. Đối với đất nền của dự án thì giá là 650 triệu/ nền và cần phải thanh toán trước 50%. Còn với nhà phố thương mại thì nó có nhiều mức giá khác nhau, khi mua thì cần phải thanh toán trước tới 30%. Những phần còn lại khi mua đất nền và nhà phố sẽ được trả dài hạn mà không mất lãi suất.

Tại dự án có chính sách thanh toán hấp dẫn
Tại dự án có chính sách thanh toán hấp dẫn

Khi mua đất nền hay nhà phố của dự án thì sẽ có thủ tục pháp lý rõ ràng và hoàn chỉnh. Đối với nhà phố người dân sẽ được cấp sổ hồng, còn dự án đất thì sẽ được cấp sổ đỏ.  Thêm vào đó thì khách hàng có thể được hưởng một số chính sách ưu đãi như:

  • Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70%.
  • Thời gian thanh toán linh hoạt lên tới 12 đến 18 tháng.
  • Không mất lãi suất.

Chính những ưu đãi hấp dẫn đó mà siêu dự án này đã thu hút được rất nhiều cư dân và cả chủ đầu tư.

Vì vậy, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn và hữu ích khác về chính sách thanh toán tại dự án Phúc An Garden.