Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tinh anh với dự án Solar City

Ngày đăng 08-04-2019

Dự án Solar City ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư tinh anh. Khi đầu tư vào dự án này các bạn sẽ có cơ hội nhận được lợi nhuận cực lớn. Không chỉ vậy, cơ hội vàng cho các nhà đầu tư khi rót vốn vào dự án này chính là đón đầu thị trường bất động sản Bến Lức Long An. Khu nhà mặt phố ven sông Bến Lức mang lại cho các bạn rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời.

Tiện ích dự án Solar City

Khu nhà mặt phố Solar City có đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho cư dân. Trên cơ sở đó, các nhà đầu tư khi rót vốn vào dự án này sẽ nhận được nhiều lợi ích không ngờ. Solar City với tổng diện tích lên tới 4,7ha nhưng lại có tới 60% diện tích đất xây dựng các công trình công cộng với mong muốn mang đến cuộc sống xanh cho người dân.

Tiện ích dự án nội khu Solar City mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời
Tiện ích dự án nội khu Solar City mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời

Bên cạnh đó, Solar City còn có tiện ích khác bao gồm:

  • Hồ bơi tràn bờ
  • Khu ClubHouse mua sắm
  • Khu trung tâm thương mại
  • Sân tennis, sân thể thao
  • Khu tập gym, kickboxing, yoga,…

Những tiện ích này nhằm phục vụ cho người dân một cuộc sống vui vẻ và tốt nhất có thể. Điểm nổi bật của dự án này chính là công viên ven sông thơ mộng có thể kết nối cư dân xích lại gần nhau, tạo cơ hội giao lưu giữa các gia đình.

Tiềm năng dự án Solar City

Dự án có hội tụ đủ 4 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ tiện ích” mang lại cho các nhà đầu tư tinh anh cơ hội vàng sinh lợi nhuận cực lớn. Đây là dự án được các chuyên gia đánh giá cao và là dự án tiềm năng thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Bến Lức Long An.

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tinh anh thu về khoản lợi nhuận cực lớn
Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tinh anh thu về khoản lợi nhuận cực lớn

Khả năng cao dự án Solar City sẽ mang lại lợi nhuận hơn 60% trong 6 tháng đầu năm và không ngừng tăng nhanh trong các năm tiếp theo. Điều này một lần nữa đã thu hút và tạo cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Như vậy, qua bài viết các bạn có thể thấy được cơ hội vàng khi đầu tư vào dự án Solar City. Đây là dự án tiềm năng mang lại cho nhà đầu tư tinh anh thu lại lợi nhuận cực khủng. Đồng thời cũng là điểm an cư tuyệt vời cho tầng lớp cư dân trẻ.