Dự án Phúc An Garden – nơi mang đến cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Ngày đăng 14-06-2019

Bình Dương là một trong những nơi có thị trường Bất động sản vô cùng sôi động. Là nơi tập trung số lượng lớn các khu công nghiệp nên Bình Dương thu hút hàng triệu lao động các nơi về đây làm việc và sinh sống. Để giải quyết về nơi ở cho người dân nơi đây dự án Phúc An Garden ra đời mang đến nhiều tiện ích bất ngờ cho cư dân Bàu Bàng – Bình Dương.

Dự án Phúc An Garden có vị trí địa lý đắc địa

Dự án được thực hiện trên tuyến đường Thiếu Niên thuộc xã Trừ Văn Thố của huyện Bàu Bàng – Bình Dương nơi có tuyến đường giao thông huyết mạch nối đến các điểm trung tâm khác. Từ đây người dân có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các tỉnh thành lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Nguyên, Long An. Đặc biệt hơn, từ trung tâm dự án người dân có thể đi đến khu công nghiệp, khu đô thị Bình Dương rất nhanh chóng. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế nơi đây.

Dự án có vị trí đắc địa tại Bình Dương
Dự án có vị trí đắc địa tại Bình Dương

Dự án Phúc An Garden có nhiều tiện ích nổi trội

Được xây dựng dựa trên ý tưởng khu đô thị xanh, dự án Phúc An mang đến cho người dân nơi đây những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời từ những tiện ích dự án mang lại. Với hàng loạt các công viên, khu vui chơi, sinh hoạt chung ngoài trời được trồng đầy ắp các loại cây xanh mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho người dân nơi đây.

Dự án mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn
Dự án mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn

Tiếp theo cuộc sống xanh đó là những trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp mọc lên như nấm phục vụ cho nhu cầu của dân cư trong khu vực. Bên cạnh đó là những tiện ích ngoại khu như các trường học, bệnh viện, khu công nghiệp ngay cạnh mang đến nhiều tiện lợi cho người dân.

Chương trình thanh toán hấp dẫn

Khi đặt mua các căn tại dự án Phúc An Garden người mua có thêm nhiều cơ hội để sở hữu dự án hơn với chính sách thanh toán hấp dẫn mà Trần Anh Group đưa ra. Chỉ cần thanh toán trước 50% đối với đất nền và 30% đối với nhà phố thương mại phần còn lại người mua có thể thanh toán dài hạn không lãi suất. Đây được xem là ưu điểm nổi bật trong cách thanh toán giúp dự án đến gần mới người mua hơn.

Hình thức thanh toán linh động
Hình thức thanh toán linh động

Chính những tiện ích bên trên đã giúp cho Phúc An Garden luôn là dự án bất động sản được săn đón nhất Bình Dương. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.