Dự án Solarcity có phải là lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư? Tính pháp lý của dự án ra sao?

Ngày đăng 18-06-2019

Đầu tư bất động sản để kiếm lời đang là lựa chọn của rất nhiều các nhà đầu tư. Tuy nhiên, có lợi nhuận thì ắt phải đi kèm rủi ro. Trong đó rủi ro về tính pháp lý của dự án khiến nhiều nhà đầu tư chùn bước. Nhiều người đang thắc mắc dự án Solarcity có phải là lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư? Tính pháp lý của dự án ra sao?

Dự án Solarcity
Dự án Solarcity

Tính pháp lý của dự án

Trước khi đầu tư vào một dự án bất động sản, điều các nhà đầu tư quan tâm đầu tiên là tính pháp lý của dự án. Dự án có nằm trong tình trạng tạm dừng hay không? Chủ đầu tư của dự án là ai?

Uy tín của Trần Anh Group

Bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin về chủ đầu tư của dự án Solarcity. Uy tín của Trần Anh đã được khẳng định trong giới bất động sản. Tập đoàn này đã tạo dựng được uy tín lớn nhất tại tỉnh Long An và cũng là chủ của nhiều dự án lớn khác như: Phúc An Garden, Trần Anh Riverside, Long Phú Villa,…

Tính pháp lý

Tất cả các căn nhà trong dự án này đều đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hiện nay dự án không hề có tranh chấp với bất kỳ tổ chức hay các nhân nào khác.

Dự án được nhà nước cho phép thi công và đến nay đã hoàn thành được hơn 70% tiến độ công trình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không bị tạm dừng dự án.

Solarcity - lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư
Solarcity – lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư

Dự án Solarcity có thực sự an toàn để đầu tư?

Tính pháp lý đầy đủ, chặt chẽ đã làm một điểm cộng để bạn cân nhắc dự án này là một dự án đầu tư an toàn. Chủ đầu tư là một tập đoàn lớn mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường đầu tư bất động sản.

Hơn nữa, Solarcity được cho là tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay. Nó nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực và vành đai số 4 nên giao thông rất thuận lợi, thời gian di chuyển đến các tuyến đường chính chỉ tốn vài phút. Nó là trục đường cao tốc Trung Lương – Thành Phố Hồ Chí Minh, cao tốc Bến Lức – Long Thành, quốc lộ 1A,…

Không chỉ tọa lạc tại một vị trí thuận lợi, tính pháp lý đầy đủ, Solarcity còn hội tụ đầy đủ tiện nghi đẳng cấp, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người dân muốn lựa chọn nơi đây là chỗ an cư của cả gia đình. Đầu tư vào dự án Solarcity chắc chắn sẽ sinh lời và nó là một lựa chọn an toàn cho bạn.