LỜI GIỚI THIỆU

Với thị trường nhắm đến của chúng tôi là khu Tây TP.HCM nơi có nhiều công nhân, người lao động có thu nhập thấp. Nhadatkhutay.com với phương châm hoạt động không chỉ là bán một mảnh đất, một căn nhà mà còn đưa ra giải pháp an cư cho người lao động.

Hiện chúng tôi đang hợp tác và phân phối sản phẩm cho các tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Tây Bắc Sài Gòn, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thiết kế và thi công xây dựng.

Lợi thế về nguồn tài chính vững mạnh, định hướng kinh doanh phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện cho nhu cầu an cư và đầu tư, đem lại  giá trị thặng dư, sự thành công cho Khách hàng và đối tác trên cơ sở minh bạch, trung thực và uy tín.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi an tâm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ  luôn được đầu tư kỹ lưỡng,  bằng tất cả tâm huyết và sự chân thành để quý khách hàng có thể cảm nhận được sự tin cậy từ thương hiệu Nhadatkhutay.com. Đây cũng là lời cam kết với uy tín của Nhà Đất Khu Tây đối với các dự án sắp tới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hãy để chúng tôi là cầu nối đưa bạn về với những giá trị tinh hoa, hạnh phúc của cuộc sống mà chính bạn và người thân là người xứng đáng được hưởng.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. nhadatkhutay.com có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý đối với những thất thoát, thiệt hại hay phí tổn nảy sinh do việc các cá nhân đã sử dụng hoặc dựa vào những thông tin chứa đựng trong trang web này.

WESTLAND cách điệu chủ đạo từ biệu tượng chữ W như 2 bàn tay hướng lên đỡ ngôi nhà. Thể hiện sự nâng niu trân trọng giá trị của khách hàng khi đến với WESTLAND sẽ được tư vấn tận tình nhất cũng như có dịch vụ tốt nhất. Một ý nghĩa nữa là chữ W như nền móng của ngôi nhà, là nơi khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm.

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên trong lành, mang ý nghĩa sức khỏe, tươi mát, êm đềm và thanh bình. Màu xanh lá cây nằm trong nhóm màu cổ điển, tạo cảm giác ổn định, khỏe mạnh khao khát, phát triển.

 

 

BAN GIÁM ĐỐC SÀN

  1. Võ Thành Đạt – Giám Đốc Sàn Giao Dịch

Tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng, Tốt nghiệp ĐH Kinh Tế TP.HCM ngành Quản trị kinh doanh.

Có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tín dụng SeABank, ACB, VPBank trước khi chuyển sang kinh doanh bất động sản.

  1. Lê Thế Vinh – Phó Giám Đốc

Tốt nghiệp ĐH Kinh Tế TP.HCM ngành Kinh tế thống kê.

Chứng chỉ quản lý Sàn giao dịch bất động sản.

Có 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản tại TPHCM, Tỉnh Bình Dương.