Khám phá vị trí “hái ra vàng” của dự án Phúc An Garden

Ngày đăng 18-06-2019

Bình Dương là một tỉnh thành đang trên đà phát triển mạnh mẽ, những khu công nghiệp lớn được sự đầu tư trọng điểm từ nguồn vốn trong và ngoài nước đã góp phần thay đổi diện mạo kinh tế khu vực phía Nam.Cũng từ đây, thị trường đất nền của Bình Dương bùng nổ mạnh mẽ. Dự án Phúc An Garden là một trong những khu vực bất động sản hấp dẫn, được nhiều người quan tâm bởi hứa hẹn quá nhiều tiềm năng.

Phúc An Garden- Giá trị đến từ vị trí vàng

Dự án Phúc An Garden nằm trong một khu vực vô cùng đắc địa là trung tâm huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, rất gần các khu công nghiệp lớn như Becamex, Bàu Bàng. Những cư dân sinh sống tại đô thị Phúc An Garden có thể dễ dàng tiếp cận những công trình cơ sở hạ tầng đồng bộ như trường cấp 1,2,3 uy tín, trường trung cấp Tôn Đức Thắng, các trung tâm hành chính, ngân hàng, chợ địa phương.

Phúc An Garden nằm ngay tại trung tâm huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Phúc An Garden nằm ngay tại trung tâm huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Phúc An Garden cũng vô cùng thuận lợi về giao thông, dễ dàng kết nối với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khi nằm cạnh quốc lộ 13, chỉ cách quốc lộ 14 chừng 2km và cách đường Hồ Chí Minh chỉ khoảng hơn 1km.

Từ Phúc An đến dự án cao tốc vành đai 4 chỉ mất khoảng chưa tới 15 phút đi di chuyển, tới đường sắt Xuyên Á cũng chỉ mất hơn 10 phút. Chưa dừng lại ở đó con đường từ Phúc An đi tới sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành cũng rất dễ dàng, tiếp cận các cảng biển mất khoảng 15-20km, thuận lợi phát triển xây dựng các mô hình kinh doanh, giao thương trong và ngoài nước.

Dựa vào vị trí “vàng” đắc địa, nhiều chuyên gia bất động sản dự báo dự án Phúc An Garden sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời không thể bỏ lỡ trong tương lai không xa.

Không gian xanh giữa chốn đô thị phồn hoa

Chủ đầu tư của Phúc An Garden với mong muốn xây dựng khu vực sống xanh hoàn hảo cho những cư dân đô thị đã kiến tạo dự án với quy mô 13.000 m2 cây xanh. Trở về nhà sau những giờ phút làm việc vất vả người dân của Phúc An Garden hoàn toàn có thể thảnh thơi thư giãn dạo bước dưới những khoảng không gian xanh mát, tránh xa ồn ào, bụi bặm nơi đô thị .

Dự án Phúc An Bình Dương sở hữu nhiều tiện ích đa dạng
Dự án Phúc An Bình Dương sở hữu nhiều tiện ích đa dạng

Phúc An Garden sở hữu nhiều lợi thế ưu việt như tọa lạc tại vị trí đẹp trong quy mô quy hoạch kinh tế huyện Bàu Bàng, hệ thống giao thông thuận tiện, hệ thống tiện ích ngoại khu và nội khu cực kỳ đa dạng. Có thể nói trong tương lai khu vực này sẽ là điểm nóng về bất động sản của tỉnh Bình Dương thu hút nhiều khách hàng.