Khám phá vị trí “hái ra vàng” của dự án Solar City Trần Anh

Ngày đăng 05-04-2019

Tuyệt tác Solar City của Trần Anh Group vừa xuất hiện được ví như “viên ngọc ánh bình minh” của bất động sản miền Nam. Khi sở hữu vị trí “hái ra vàng” tại Bến Lức và được xem là biểu tượng mới của thị trấn. Điều này cũng đã chứng minh, thị trường bất động sản Bến Lức, Long An đang có sự trở mình và chắc chắn sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư trong tương lai.

Solar City tọa lạc tại vị trí đẹp ven sông
Solar City tọa lạc tại vị trí đẹp ven sông

Vị trí “hái ra vàng” của dự án Solar City Trần Anh

Sở hữu vị trí đẹp nhất thị trấn Bến Lức khi tọa mình trên mặt tiền đường lớn Nguyễn Trung Trực rộng khoảng 36m2 sống động thuộc thị trấn, huyện Bến Lức – Long An. Có thể nói đây là một trong những cung đường được đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng tốt nhất tại Long An hiện nay. Chính vì sở hữu vị trí “duy ngã độc tôn” này đã giúp Solar City trở thành một trong những khu đô thị “hái ra vàng” chính hiệu.

Vị trí di chuyển đến các khu vực nhanh chóng dễ dàng
Vị trí di chuyển đến các khu vực nhanh chóng dễ dàng

Cụ thể, từ khu đô thị dự án mất thời gian khoảng:

  • 5 phút di chuyển đến các tuyến đường lớn lưu thông chính như: QL1A, các đoạn cao tốc đi Long Thành, Tp.HCM và các đường vành đai lớn 3, 4…
  • Chỉ mất 5 phút có thể ra đến trung tâm thị trấn Bến Lức hay nói cách khác đây chính là nơi tập chung các cơ quan hành chính, Công An, UBND. Và hàng loạt các tiện ích như siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại lớn.
  • Đặc biệt, khu đô thị ở vị trí này lại rất gần khu công nghiệp Thuận Đạo với tổng diện tích lên đến 815 ha. Được chia làm ba giai đoạn triển khai, dự kiến đến 2020 sẽ hoàn thành toàn bộ.
  • Không mất nhiều thời gian di chuyển đến 5 cảng lớn nước sâu khu vực và cảng Quốc tế Bourbon.
  • Ngoài ra, vị trí còn liền kề 6 cụm của khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Long An và hàng trăm công ty, nhà máy lớn nhỏ khác.

Tiềm năng sinh ra từ vị trí “vàng” của Solar City Trần Anh

Chính vì sở hữu vị trí hấp dẫn tại thị trấn nên quá trình lưu thông trở nên thuận lợi hơn. Dân cư, nhà đầu tư sinh sống và làm việc tại đây sẽ không lo vấn đề kẹt xe tắt đường. Rút ngắn khoảng cách di chuyển cũng như kết nối các tỉnh trở nên gần gũi hữu nghị hơn.

Cũng từ vị trí này nên Solar City rất gần với nhiều tiện ích đạt chuẩn như: Trường học, bệnh viện, khu vực giải trí, trung tâm thương mại, chợ…phục vụ mọi nhu cầu của dân cư và nhà đầu tư.

Với những gì phân tích từ vị trí trên cho thấy, dự án mang đến tiềm năng lớn không chỉ trong sinh sống mà còn cực kỳ tiềm năng trong cho thuê kinh doanh, văn phòng cũng như khách sạn.

Solar City xứng đáng là “viên ngọc sáng giá” của Long An
Solar City xứng đáng là “viên ngọc sáng giá” của Long An

Tin rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho nhà đầu tư, cư dân có cái nhìn toàn diện hơn về tiềm năng sinh ra từ vị trí của khu đô thị Solar City này.