Lựa chọn sản phẩm: Biệt thự hay nhà phố Bella Villa?

Ngày đăng 20-03-2020

Sở hữu vị trí đắc địa lại có thiết kế mang tính đột phá, biệt thự và nhà phố Bella Villa hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tại Long An. Biệt thự hay nhà phố Bella Villa đều có nét đặc sắc riêng, vây nên chọn biệt thự hay nhà phố Bella Villa để làm nơi an cư trong tương lai? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 1 vài lời khuyên để lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu nhất.

Biệt thự Bella Villa

Dự án Bella Villa có quy mô 92.945m2 gồm 187 căn biệt thự, chia làm 6 phân khu khác nhau, trong đó biệt thự Bella Villa được xây dựng tại khu Coral, khu Dolpin, khu Starfish, khu Sponge. Biệt thự tại khu Coral được thiết kế nằm ngay cổng vào, gồm các căn biệt thự song lập tiếp giáp mặt tiền đường và hàng rào cây xanh ven khu đô thị. Biệt thự tại khu Dolpin có vị trí vàng, vừa gần trung tâm thương mại vừa tiếp giáp công viên cây xanh. Biệt thự tại khu Starfish nằm cạnh trung tâm thương mại của dự án giúp chủ nhận có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ vui chơi giải trí tốt nhất. Biệt thự Sponge có vị trí tiếp giáp với toàn bộ các phân khu còn lại, liền kề với khu trung tâm thương mại và công viên cây xanh. Diện tích các căn biệt thự Bella Villa dao động trong khoảng từ 200 – 300m2, được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, tối ưu hoá không gian sử dụng, đem đến cho chủ nhân sự thoải mái tốt nhất.

Biệt thự Bella Villa nằm trong nội khu dự án, gần với trung tâm thương mại và nhiều tiện ích khác giúp chủ nhân biệt thự có thể dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ như: Mini Mart, vườn thiên tuế, trung tâm thương mại, đường dạo bộ, phòng tập Gym hiện đại, hệ thống nhà hàng – Mini Bar – quán Cafef, vườn tiệc nướng hay khu Yoga dưỡng sinh rộng rãi…

Nhà phố Bella Villa

Nhà phố trong khu đô thị Bella Vila phân bố tại khu Coral và khu Seashells, là 2 trong 6 khu nổi bật nhất tại dự án. Nhà phố Bella Villa có diện tích từ 120m2, thiết kế liền kề tạo thành một khu phố sầm uất hiện đại. Vị trí khu nhà phố nằm tiếp giáp với công viên cây xanh và 1 số tiện ích khác giúp đem đến những trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân tương lai.

Nhà phố Bella Villa có thiết kế hiện đại, gồm tầng 1 có diện tích thông thoáng, mặt tiền rộng rãi có thể kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh làm cửa hàng, văn phòng công ty. Tầng 2,3,4 có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt chung, phòng ngủ hoặc có thể chia phòng để kinh doanh cho thuê.  Nhà phố Bella Villa hiện nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và nhà đầu tư vì yếu tố kinh doanh tốt và giá trị suất đầu tư nhỏ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Lựa chọn biệt thự hay nhà phố Bella Villa?

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân, khách hàng và nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn biệt thự hay nhà phố Bella Villa. Mỗi loại hình sản phẩm đều có ưu điểm, thế mạnh riêng. Nếu căn cứ vào nhu cầu ở lâu dài, khách hàng có thể cân nhắc sản phẩm biệt thự Bella Villa vì không gian sống, không gian sân vườn rộng lớn, cảnh quan và thiết kế rộng rãi hơn, phù hợp để an cư cho gia đình nhiều thế hệ. Nếu căn cứ vào nhu cầu kinh doanh cho thuê, nhà phố Bella Villa phù hợp hơn vì tầng 1 phù hợp kinh doanh, tầng 2,3,4 có thể phân phòng cho thuê và các khu nhà phố liền kề nhau sầm uất và đông đúc phù hợp cho kinh doanh nhà hàng, siêu thị, quán cafef…

Căn cứ vào khả năng tài chính, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu khách hàng có tầm tài chính trên 3 tỷ, có thể cân nhắc lựa chọn biệt thự Bella Villa để ở hoặc kinh doanh theo hình thức Homestay. Nếu có tầm tài chính dưới 3 tỷ, khách hàng và nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn loại hình nhà phố thương mại Bella Villa – suất đầu tư nhỏ và có khả năng thu hồi vốn nhanh hơn. Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng, lựa chọn sản phẩm biệt thự hay nhà phố phù hợp để tránh các rủi ro về tài chính.

Tuy nhiên, dù là lựa chọn biệt thự hay nhà phố Bella Villa, khách hàng đều có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nằm trong toàn nội khu dự án. Một số tiện ích nổi bật và khác biệt tại dự án mà khách hàng có thể trải nghiệm bao gồm: trung tâm thương mại có quy mô lớn, bể bơi tràn bờ, vườn thiên tuế rộng lớn, công viên cây xanh với cảnh quan thiết kế đa dạng, hệ thống các tiện ích phục vụ cho nhu cầu sức khoẻ – giải trí như: Phòng tập Gym, Yoga dưỡng sinh, nhà hàng, Mini Bar…

Lựa chọn dòng sản phẩm biệt thự Bella Villa hay nhà phố Bella Villa cần căn cứ vào khả năng tài chính, nhu cầu để ở hay kinh doanh của khách hàng để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Hiện chủ đầu tư, tập đoàn Trần Anh Group đang có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, chiết khấu thanh toán sớm… để nhiều khách hàng/nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm thuộc dự án khu đô thị Bella Villa.