Mảng xanh đắt giá tại khu đô thị sân Golf West Lakes Golf & Villas

Ngày đăng 30-06-2020
Rate this post

Dẫn dắt xu hướng đầu tư đầu năm 2020 là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven các thành phố lớn, tiêu biểu có thể kể đến các dự án bất động sản ở các tỉnh thành ven thành phố Hồ Chí Minh đang có lượng giao dịch rất lớn. Giới đầu tư và khách hàng thành phố Hồ Chí Minh đang dồn sự quan tâm đến siêu phẩm nghỉ dưỡng sân Golf West Lakes Golf & Villas tại tỉnh Long An. Dự án hiện đang dẫn đầu xu thế đầu tư bất động sản tại tỉnh Long An.

West Lakes Golf & Villas – Mảng xanh vô giá tại Tây Hồ Chí Minh

West Lakes Golf & Villas là dự án biệt thự sân Golf đẳng cấp tại khu vực phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay bên cạnh một trong những sân Golf đẹp nhất của khu vực Tây Nam Bộ với diện tích lớn, cỏ xanh trải dài và bãi cát điểm tô đặc sắc – sân Golf Tân Mỹ. Sân Golf Tân Mỹ West Lakes Golf & Villas được thiết kế bởi công ty thiết kế danh tiếng Thomson Perrett – đơn vị thiết kế nhiều sân Golf nổi tiếng thế giới.

Dự án sở hữu mảng xanh vô giá ở thành phố Long An với tầm view rộng mở nhìn thẳng ra sân Golf West Lakes Golf & Villas. Đây là một trong những sân Golf lớn nhất khu vực với độ dài 7200 yards ( tương đương 6.583,68 m), 25 bệ phát bóng và 25 đường line. Sân Golf còn có một sân tập rộng 150 yards tương đương 137,16 m. Điểm nhấn đặc biệt tại đây khiến sân Golf này để lại ấn tượng mạnh trong lòng các Golf thủ chính là thiết kế tinh tế với sự bài trí hố cát, hồ nước ngẫu nhiên, sử dụng loại cỏ cao cấp Zeon Zoysia đem lại cảm giác thoải mái cho người chơi và sự ổn định cao cho sân.

Hiện nay nếu tính ở Việt Nam, chỉ có hơn chục dự án biệt thự sân Golf như: dự án Mongomerie Links ở Đà Nẵng, biệt thự sân Golf Vinpearl Golf Land Nha Trang, biệt thự sân golf Tam Đảo, biệt thự sân Golf Flamingo Đại Lải, dự án biệt thự sân Golf Vinpearl Golf Hải Phòng… Số lượng này tương đối ít so với nhu cầu nghỉ dưỡng của các Golf thủ và giới nhà giàu Việt Nam.

Đặc biệt, trong bối cảnh giới nhà giàu tăng mạnh, bất động sản sân Golf trở lên sôi động trong phân khúc bất động sản cao cấp. Nguồn cung bất động sản sân Golf cao cấp đáp ứng đủ tiêu chuẩn chuẩn mực của sản phẩm khan hiếm trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm đã tạo nên một cơn khát bất động sản sân Golf cao cấp thực sự. Dự án West Lakes Golf & Villas vừa giải cơn khát bất động sản sân Golf ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh vừa là mảng xanh đắt giá tại khu vực. 

West Lakes Golf & Villas – Ngôi nhà thứ hai hoàn hảo

Hiện rất hiếm các dự án bất động sản kết hợp nghỉ dưỡng, sân Golf và nơi sống đẳng cấp và độc đáo như West Lakes Golf & Villas. Đặc biệt trong bối cảnh phía Nam thành phố Hồ Chí Minh nguồn cung ngày càng khan hiếm. West Lakes Golf & Villas phát triển chính là dự án giải khát và đáp ứng nhu cầu thực tế cho giới nhà giàu ở miền Nam.

Mức giá dự kiến cho các sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự Mini West Lakes Golf & Villas là từ 3,5 tỷ/căn đối với sản phẩm xây thô và từ 4,5 tỷ/căn đối với các sản phẩm hoàn thiện nội thất. Dự kiến chủ đầu tư Trần Anh Group sẽ đưa ra chương trình cam kết cho thuê với mức cam kết lợi nhuận khoảng 16% cho 2 năm đầu tiên và chia đều theo tỷ lệ 80% – 20% cho những năm tiếp theo. Nhận định của giới chuyên gia cho rằng, mức cam kết lợi nhuận này hoàn toàn khả thi khi những sản phẩm biệt thự sân Golf West Lakes Golf & Villas đang rất khan hiếm trên thị trường.

Khu đô thị sân Golf West Lakes Golf & Villas sẽ là lựa chọn Ngôi nhà thứ hai hoàn hảo cho giới nhà giàu thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ mất hơn 30 phút chạy xe từ thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể di chuyển đến các căn biệt thự sân Golf West Lakes Golf & Villas để đánh Golf hay nghỉ dưỡng tại các tiện ích cao cấp của dự án như trung tâm thương mại cao cấp, bể bơi, phòng tập Gym và Spa cao cấp cùng nhiều không gian nghỉ dưỡng xanh khác.

Khu đô thị sân Golf West Lakes Golf & Villas vừa là giải pháp để đầu tư và an cư lâu dài. Trong bối cảnh bất động sản sân Golf khan hiếm, giá bán của các sản phẩm biệt thự West Lakes Golf & Villas sẽ có sự gia tăng dần theo thời gian, tiềm năng sinh lời sẽ tương đối lớn. Khách hàng sở hữu West Lakes Golf & Villas có thể vừa sinh sống ở đây vừa có thể cho thuê khai thác kinh doanh Homestay vào các mùa du lịch hoặc có thể uỷ quyền khai thác cho thuê cho chủ đầu tư Trần Anh Group. Khu đô thị sân Golf West Lakes Golf & Villas ” vừa có thể để ở vừa có thể khai thác kinh doanh cho thuê vừa có khả năng tăng giá theo thời gian” chính là sản phẩm đầu tư hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

Mọi thông tin về tiến độ thi công, chính sách bán hàng và các ưu đãi của chủ đầu tư liên quan đến dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây. Khách hàng có thể theo dõi tại: https://nhadatkhutay.com/cac-du-an/tong-hop/west-lakes-golf-villas-tan-my-long-an/.