Mở bán dự án Phúc An Garden – hãy đặt chỗ ngay từ hôm nay

Ngày đăng 18-06-2019

Phúc An Garden là một dự án khu đô thị hiện đại, đẳng cấp tại Bình Dương được nhiều người quan tâm, chú ý. Hiện nay, dự án Phúc An 2 Bình Dương này sắp được mở bán trên thị trường. Nếu các bạn có quan tâm, mong muốn mua đất tại dự án thì hãy tham khảo thông tin về đợt mở bán dự án Phúc An Garden sắp tới của Trần Anh Group qua bài viết dưới đây.

Thông tin về đợt mở bán mới nhất của khu đô thị Phúc An Garden

Dự án Phúc An với chủ đầu tư là Trần Anh Group chuẩn bị mở bán khu đô thị. Trong đợt mở bán này, Phúc An 2 Bình Dương bán các sản phẩm bao gồm:

  • 100 căn nhà phố thương mại với mẫu thiết kế nhà 2 lầu và 1 tầng trệt có 4 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh phù hợp với hầu hết các gia đình Việt Nam hiện nay. Các căn nhà này còn có mặt tiền rộng khoảng 40m và có khung cảnh tuyệt đẹp do gần sát ngay công viên của khu đô thị.
  • 500 lô đất nền đa dạng diện tích với giá thành rất rẻ cho những người có thu nhập thấp.
Thông tin mở bán mới nhất của  dự án Phúc An Garden
Thông tin mở bán mới nhất của  dự án Phúc An Garden

Giá bán của dự án trong đợt mở bán này là 620 – 650 triệu/ nền cho các quý khách. Và chỉ với 35% thanh toán giá trị căn nhà thì các bạn có thể sở hữu được căn nhà phố thương mại hoàn thiện hệ thống điện, nước cùng với thiết kế bên trong khu căn hộ. Đặc biệt, đợt mở bán này còn có những khuyến mãi khủng hấp dẫn cho người mua đất:

  • Quà tặng đặc biệt của những người mua may mắn gồm 1 xe Mazda 3, 5 xe máy SH Mode của Honda, 10 chiếc Tivi 65 inch của Samsung và 10 chiếc tủ lạnh 400L hiệu Samsung.
  • Gói tặng hoàn thiện nhà lên đến 30 triệu đồng.
  • Tặng khách hàng mua đất gói xây dựng với giá trị tương đương 5% giá trị của đất nền.
  • Tặng ngay cho khách hàng mua đất 2 chỉ vàng SJC.

Phương thức thanh toán của dự án Phúc An Garden

Thủ tục pháp lý của dự án được hoàn chỉnh 100% nên các bạn có thể yên tâm mua đất tại dự án. Khi các bạn thanh toán đầy đủ giá trị của đất nền và cả căn nhà phố thì các bạn sẽ có sở đỏ riêng. Với những ai chỉ mua đất nền thì các bạn có quyền xây dựng nhà riêng trên đất đã sở hữu.

Ưu đãi trong thanh toán tại Phúc An
Ưu đãi trong thanh toán tại Phúc An

Dự án còn có những ưu đãi cho khách hàng trong thời gian thanh toán gồm:

  • Hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng 70% giá trị đất.
  • Thời gian khách hàng thanh toán lên tới 12 – 18 tháng.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn về thông tin mở bán dự án Phúc An Garden đến với các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu mua đất, mua nhà thì có thể đặt chỗ ngay với chúng tôi trong hôm nay.