Nâng tầm sống đẳng cấp chỉ có tại dự án Phúc An Garden

Ngày đăng 06-06-2019

Dự án Phúc An Garden tại Bình Dương đang là dự án được mọi người dân cùng chủ đầu tư quan tâm nhất. Dự án thuộc chủ đầu tư Trần Anh Group và có tổng diện tích hơn 30ha với nhiều hàng mục khác nhau.Chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến cho mọi người một cuộc sống đẳng cấp chính vì thế mà Phúc An Garden ở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật.

Phúc An Garden mang đến một cuộc sống đẳng cấp
Phúc An Garden mang đến một cuộc sống đẳng cấp

Vị trí độc tôn

Dự án nằm tại đường Thiếu Niên 3 tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương đây là con đường lớn có cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông phát triển thuận lợi. Tại Phúc An Garden mọi người có thể di chuyển dễ dàng đến các nơi như miền Tây, Tây Nguyên hay một số tỉnh miền Đông Nam Bộ. bằng các trục đường chính như quốc lộ 13,14, vành đai 4, và một số đường cao tốc khác….

Huyện Bàu Bàng là một huyện không chỉ có cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi mà kinh tế cũng rất phát triển. Vì vậy, dự án này không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà còn là mỏ vàng để các chủ đầu tư có thể khai thác. Dự án nằm tại trung tâm của huyện nên giao thông đi đến thành phố của tỉnh rất hay những khu vực khác cũng vô cùng thuận tiện.

Các tiện ích vượt trội đẳng cấp

Dự án Phúc An Garden có đầy đủ mọi tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp. Mọi tiện ích nơi đây chủ yếu phục vụ cuộc sống của người dân ngày một tốt hơn. Chính vì thế Phúc An Garden sẽ là một nơi lý tưởng chắp cánh cho những tương lai. Các tiện ích nổi bật của dự án như:

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu của dự án có đầy đủ như hồ bơi tràn bờ, phòng spa, gym, khu vui chơi cho trẻ em, khu mua sắm, hệ thống phòng khám, hệ thống trường học các cấp. Và điểm nổi bật nhất của dự án đó chính là sở hữu 4 công viên chức năng đó là:

  • Công viên Xanh – Green Park
  • Công viên Hồ Điều hòa
  • Công viên Disney
  • Công viên Ánh sáng (Lighting Park)
Dự án có nhiều tiện ích cao cấp và hấp dẫn
Dự án có nhiều tiện ích cao cấp và hấp dẫn

Tiện ích ngoại khu

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu thì dự án Phúc An Garden cũng được hưởng lợi từ những tiện ích ngoại khu như trung tâm hành chính của huyện, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn huyện, hệ thống dịch vụ tài chính – ngân hàng….

Nói tóm lại, dự án với vị trí độc tôn cùng với những tiện ích vượt trội chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để mang đến cho các bạn một cuộc sống đẳng cấp hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.