Những điều cần biết về dự án Long Phú Residence Long An

Ngày đăng 10-07-2018
Những điều cần biết về dự án Long Phú Residence Long An
Đánh giá bài viết này

Thời gian, với việc tập đoàn Trần Anh ra mắt dự án Long Phú Residence Long An, đã làm cho thị trường bất động sản nóng lên từng ngày. Chính vì vậy, để giúp quý khách hàng có được những thông tin mới nhất về dự án này, cũng như chớp được thời cơ sỡ hữu với mức giá tốt cùng ưu đãi hấp dẫn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một vài thông tin tổng quan của dự án.

Vị trí dự án Long Phú Residence Long An

Theo như thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, dự án Long Phú Residence sẽ được xây dựng tại trung tâm Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Vị trí này được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao trong việc gia tăng giá trị, cũng như thuận lợi về giao thông.

Theo đó, dự án Long Phú Residence nằm liền kề Quốc Lộ 1, tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia và là nơi giao thương chính của TPHCM, các tỉnh Đông Nam Bộ về các tỉnh Miền Tây, cùng đó là hạ tầng giao thông đang được Chính Phủ đầu tư phát triển mạnh.

Chủ đầu tư dự án Long Phú Residence Long An

Chủ đầu tư của dự án Long Phú Residence Long An chính là chủ nhân của hàng loạt những dự án “có tiếng” như: Trần Anh Riverside, khu đô thị Bella Vista, dự án Bella Villa, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia…

Với tiềm lực tài chính kinh tế vừng mạnh, tầm nhìn chiến lược thông minh, kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công…Trần Anh đang dần khẳng định cũng như trở thành nhà đầu tư uy tín của các dự án phục vụ cộng đồng dân cư phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, dự án Long Phú Residence Long An mới được tập đoàn Trần Anh – CĐT dự án, ký kết hợp tác xây dựng cùng với Công ty TNHH Đầu tư Trang Trần cùng Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây dựng Hà Văn Gia Lộc.

Loại hình phát triển & thiết kế của dự án Long Phú Residence Long An

Dự án Long Phú Residence Long An sẽ được phát triển thành khu dân cư với hai loại chính là: nhà phố liền kế Long Phú Residence, biệt thự Long Residence Long An. Theo đó, khách hàng có thể chọn nhà phố có sẵn hoặc mua đất nền Long Phú Residence Long An.

Phong cách thiết kế chính của những sản tại dự án này chính là nét hiên đại và snag trọng của Châu Âu, không gian được bày trí thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Tiện ích của dự án Long Phú Residence Long An

  • Tiện ích nội khu: TTTM, hồ bơi, công viên, phòng gym, spa…
  • Tiện ích ngoại khu: Tiếp cận với các tiện ích  ngoại khu cần thiết cho cư dân như: Bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, trung tâm hành chính và trung tâm tài chính…
  • CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỖ CHỌN VỊ TRÍ NGAY HÔM NAY

    LIÊN HỆ NGAY CĐT

    086.8888.534 – 0932.939.534