Những thông tin về chủ đầu tư dự án Phúc An Garden

Ngày đăng 06-06-2019
Đánh giá bài viết này

Là siêu dự án tại Bình Dương, Phúc An Garden thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư lớn. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản của hệ thống chung cư hạng sang, Phúc An Garden còn hấp dẫn khách hàng bởi chính nhà đầu tư có uy tín lớn trên thị trường. Thông tin về chủ đầu tư dự án Phúc An Garden không còn xa lạ hiện nay.

Thông tin về chủ đầu tư của dự án Phúc An Garden

Chủ đầu tư siêu dự án Phúc An Garden là Tập đoàn Trần Anh – Trần Anh Group. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, với các mảng đầu tư, kinh doanh khác như: tư vấn thiết kế xây dựng; thi công trọn gói công trình; cung cấp tiện ích nội ngoại thất chuyên nghiệp, Trần Anh đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

Trần Anh Group - Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn
Trần Anh Group – Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn

Hiện Trần Anh Group là tập đoàn bất động sản lớn bậc nhất thuộc địa bàn phía tây bắc TP.HCM, tập trung đầu tư chủ yếu tại các tỉnh Bình Dương, Long An,… Các công trình xây dựng dưới bàn tay của Trần Anh được đánh giá cao về mặt chất lượng, tính thẩm mỹ và tư duy thiết kế, có thể kể đến như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bao Ngoc Residence, Khu biệt thự cao cấp Bella Villa; Khu đô thị Bella Vista; Trần Anh Riverside; Khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Solar City,…

Tập đoàn luôn hoạt động vì mục đích tốt đẹp
Tập đoàn luôn hoạt động vì mục đích tốt đẹp

Với tâm đức và trình độ của mình, ban lãnh đạo cùng toàn thể công ty đã tạo nên các công trình xây dựng thiết thực, hữu ích cho cư dân sinh sống.

Ngay từ khi thành lập, chủ đầu tư dự án Phúc An Garden đã đặt tiêu chí về uy tín, vệ chất lượng phục vụ cũng như tiên phong trong các mảng hoạt động. Toàn bộ tập thể là một gia đình thống nhất, luôn nỗ lực cho ra đời những công trình bất động sản hoàn hảo nhất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân.

An tâm với những gì Trần Anh Group mang đến trong Phúc An Garden

Đối với Phúc An Garden, Trần Anh Group mang đến tham vọng xây dựng một siêu dự án, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân tương lai. Chính vì vậy, mọi yếu tố của Phúc An Garden đều được tập trung đảm bảo, hoàn thiện ở mức tốt nhất có thể.

Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden
Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden

Những tâm tư của Trần Anh thể hiện qua sự đầu tư tỉ mỉ trong bản thiết kế; lựa chọn vị trí đắc địa trong thi công; tích hợp nhiều tiện ích nội khu vì cuộc sống xanh của cư dân; bố trí các tiện ích ngoại khu hài hòa,… Bởi vậy, Phúc An Garden nói riêng và các dự án bất động sản của Trần Anh Group luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng cũng như sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Trần Anh Group là một tập đoàn bất động sản lớn, có thương hiệu, uy tín trên thị trường. Các công trình xây dựng do chủ đầu tư này nắm giữ luôn là các công trình mang lại đáp ứng tối đa yêu cầu của cư dân.