Phân tích tiềm năng vị trí của dự án Lavilla Green City Tân An

Ngày đăng 21-09-2019

Lavilla Green City Tân An  – Dự án đang tạo nên sức nóng thực sự tại khu vực bất động sản Tây Nam Hồ Chí Minh. Với việc được kiến tạo từ vị trí có  1 – 0 – 2, Lavilla Green City hiển nhiên ở hữu được giá trị gia tăng vô cùng khủng. Vậy những giá trị đó là gì, cùng đón đọc bài viết sau đây.

GIÁ TRỊ LIÊN KẾT VÙNG

Vị trí mà dự án Lavilla Green City toạ lạc là nằm ngay mặt tiền đường Hùng Vương, Phường 6, Thành phố Tân An, Long An. cùng đó, dự án này này còn là trục giao thôi kết nối với các trục đường chính như: Đường số 7, Đường số 8. Đặc biệt, một mặt còn tiếp giáp với sông Vàm Cỏ Tây. Với vị trí, mang lại rất nhiều lợi thế cho Lavilla Green City cụ thể:

GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN VÙNG

Với vị trí trung tâm thành phố, nằm trên những tuyến đường huyết mạch, lại sở hữu một mặt giáp sông, có thể nó đây chính là yếu tố khiến cho dự án Lavilla Green City trở nên đắt giá hơn hẳn. Và không ngoa khi nhiều chuyên gia nhận định rằng, dự án này sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ cho bất động sản Tân và mang đến sự thay đổi rõ nét về bộ mặt của trung tâm kinh tế hanh chính Long An.

Thanh phố Tân An nằm phía Đông tỉnh Long An, đây chính là khu vực cốt lõi cho sự phát triển kinh tế của cả thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, nơi đây thuộc vùng 3 – Vùng phát triển đô thị và công nghiệp lớn của Long An. Theo đó, nơi đây sẽ được phát triển theo hướng đô thị hoá và công nghiệp tổng hợp, để từ đó hình thành nên hành lang phát triển về đô thị tại Tân An nói riêng và cả tỉnh Long An nói chung.

Chính vì vậy, trong thời gian gần đây khu vực Tân An là nơi lý tưởng cho những dự án đô thị hình thành và phát triển như:  Bella Villa, Cát Tường Phú Sinh, Nam Phong Ecopark, v.v…Đi cùng với việc đô thị hoá, thì bắt buộc hạ tầng giao thông nơi đây cũng phải được đầu tư đồng bộ. Minh chứng rõ nét nhất chính là những dự án giao thông lớn như:  đường cao tốc Long Thành – Tp.Tân An, cầu Phước Khánh làm tăng cường kết nối với trung tâm Hồ Chí Minh…

Với những giá trị mà dự án Lavilla Green City Tân An có được tự ví trí vàng của mình, chắc chắn sẽ yếu tố tiên quyết đảm bảo cho giá trị bất động sản của mình không ngừng gia tăng theo thời gian.