Phúc An Garden dự án đầu tư hoàn hảo không thể bỏ qua

Ngày đăng 06-06-2019

Đầu tư bất động sản đang trở thành một ngành nghề hot hiện nay. Tuy nhiên, muốn tìm được một dự án đầu tư được đánh giá là có tiềm năng thì không phải dễ. Phúc An Garden là một dự án mà bạn nhất định không được bỏ qua nếu muốn đầu tư sinh lợi. Vậy dự án này có những gì mà lại khiến giới đầu tư đánh giá cao như thế?

Tổng thể dự án
Tổng thể dự án

Tọa lạc tại vị trí không thể hoàn hảo hơn

Phúc An Garden là một sản phẩm của Trần Anh Group, tọa lạc tại vị trí chiến lược tại Bình Dương – trung tâm kinh tế phía Nam. Nó tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường tỉnh lộ 824. Đó là cửa ngõ chính của khu Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, giao với các tỉnh phía Tây Nam Bộ, vô cùng thuận tiện cho các hoạt động giao dịch thương mại.

Giao thông đi lại của dự án rất thuận tiền vì từ dự án di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành khoảng 15 – 20km. Tiềm năng kinh doanh và an cư là rất lớn. Đây là ưu thế của Phúc An Garden mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

Khả năng sinh lợi tuyệt vời từ dự án

Siêu dự án Phúc An Garden - một sản phẩm của Trần Anh Group
Siêu dự án Phúc An Garden – một sản phẩm của Trần Anh Group

Chỉ riêng vị trí đắc địa mà dự án tọa lạc đã đủ để các nhà đầu tư lựa chọn Phúc An Garden cho những quyết định đầu tư bất động sản của mình. Như mọi người cũng đã biết, Bình Dương là một trong những trọng điểm kinh tế của nước ta. Dự án này lại nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội đứng đầu cả nước nên vô tình đã được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn hảo.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng dự án này được tập đoàn Trần Anh Group đầu tư. Đó là một trong những tập đoàn đầu tư có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Bởi thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án này. Dự án Phúc An Garden được xây dựng với những tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo, sẽ thu hút được rất nhiều người muốn lựa chọn nơi đây làm nơi an cư.

Đối với những nhà đầu tư chỉ cần nhìn thấy một lợi ích là họ đã sẵn sàng cho quyết định sinh lời của mình. Vậy mà với Phúc An Garden bạn có thể nhìn thấy rất nhiều khả năng sinh lợi thì tại sao lại không thu hút các nhà đầu tư được. Là một nhà đầu tư khôn ngoan, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dự án đầu tư hoàn hảo này phải không?