Phúc An Garden dự án sở hữu vị trí đắc địa đáng để đầu tư

Ngày đăng 06-06-2019

Phúc An Garden là sản phẩm của Trần Anh Group, một trong những đơn vị đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường hiện nay. Không những vậy, dự án được đánh giá khá tiềm năng, cơ hội đầu tư sinh lời hứa hẹn vượt bậc trong tương lai. Sở dĩ như vậy vì dự án tọa lạc tại vị trí chiến lược, kết nối giao thông hạ tầng và khu công nghiệp lớn.

Phối cảnh tổng thể dự án Phúc An Garden
Phối cảnh tổng thể dự án Phúc An Garden

Vị trí đắc địa của dự án Phúc An Garden

Dự án tọa lạc tại Bình Dương trung kinh kinh tế phía Nam, cửa ngõ giao thương với TPHCM và giao với các trục giao thông huyết mạch của nước ta. Đó là quốc lộ 13, 14, đường Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh…Từ dự án di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành khoảng 15 – 20km.

Dự án kết nối giao thông với nhiều tuyến đường trọng điểm, khu công nghiệp lớn tại Bình Dương
Dự án kết nối giao thông với nhiều tuyến đường trọng điểm, khu công nghiệp lớn tại Bình Dương

Dự án nằm cạnh nhiều khu công nghiệp trọng điểm như Becamex, Bàu Bàng… và cách trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng 10 phút di chuyển. Đặc biệt khu đô thị còn tọa lạc cạnh trường cao đẳng Nghề và ký túc xá trường trung cấp Tôn Đức Thắng.

Tiềm năng sinh lời từ dự án Phúc An Garden

Bình Dương, một trong những tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất nước ta nên nhu cầu bất động sản tại đây chưa bao giờ giảm. Dự án với lợi thế lớn nằm tại Bình Dương cho nên cơ hội được nhiều chủ đầu tư dòm ngó là rất cao. Bởi họ nhận thấy tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của khu đô thị Phúc An Garden là “miếng bánh” ngon, hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Vị trí thuận lợi dự án mở ra triển vọng đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần
Vị trí thuận lợi dự án mở ra triển vọng đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần

Với lợi thế kết nối giao thông thuận tiện, giao với nhiều tuyến đường huyết mạch giúp nâng tầm dự án lên cao. Bởi giá trị của sản phẩm bất động sản ngoài đầu tư kỹ lưỡng hệ thống bên trong thì vị trí tọa lạc đóng vai trò then chốt, quyết định hơn 50% đến nhu cầu khách mua hay không. Trong tương lai Bình Dương ngày càng tăng trưởng mạnh kinh tế thì Phúc An Garden sẽ là nơi đầu tư hoàn hảo ngay từ bây giờ.

Có thể nói vị trí của một dự án bất động sản là quan trọng vì đó là điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên trước khi quyết định tìm hiểu dự án. Và Phúc An Garden đáp ứng được điều đó. Nằm tại vị trí huyết mạch của tỉnh Bình Dương dự án hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu muốn nắm bắt tiến độ dự án nhé!