Phúc An Garden – Dự án vàng trong làng đầu tư

Ngày đăng 14-06-2019

Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đây là một trong những vùng có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, phát triển công nghiệp dẫn đầu cả nước. Bên cạnh đó, Bình Dương còn là cửa ngõ giao thương với nhiều tỉnh thành, rất thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội toàn diện. Nhận ra thế mạnh này, chủ đầu tư Trần Anh Group đã cho ra mắt dự án Phúc An Garden. Đây được coi là siêu dự án đón đầu làn sóng di cư từ TP HCM, hứa hẹn là địa điểm định cư lý tưởng ở Bình Dương.

Phúc An Garden – Dự án bất động sản không thể bỏ qua

Phúc An Garden – địa điểm định cư lý tưởng

Hiện nay, tỉnh Bình Dương tập trung rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động với tổng vốn đầu tư rất lớn, có thể gọi là khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính vì thế nên quỹ đất ngày càng trở nên khan hiếm, trong khi đó, dân số đang ngày một gia tăng, nhu cầu về chỗ ở cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng khiến việc tìm kiếm không gian sống chuẩn mực sẽ càng khó khăn. Đó chính là lý do vì sao dự án Phúc An Garden đã gây chú ý trên thị trường BĐS Bình Dương.

Quy mô dự án Phúc An Garden

  • Tên dự án: Phúc An Garden
  • Chủ đầu tư: Trần Anh Group
  • Vị trí: Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
  • Tổng diện tích: 289,519 m2
  • Gồm 1600 nền và 300 nhà phố.

Dự án Phúc An Garden quy tụ mọi tinh hoa

Dự án này được quy hoạch hạ tầng và thiết kế đồng bộ, mang nét đẹp hiện đại, chuẩn khu đô thị. Chủ đầu tư Trần Anh Group đã đặt hết tâm huyết vào dự án này với hy vọng đem đến cho mảnh đất Bình Dương một không gian sống lý tưởng giữa thành phố công nghiệp.

Dự án quy tụ những tiện ích bậc nhất, đem lại không gian sống lý tưởng
Dự án quy tụ những tiện ích bậc nhất, đem lại không gian sống lý tưởng

Dự án quy hoạch rất nhiều tiện ích gồm 4 công viên nội khu và hồ sinh thái cùng với một công viên trung tâm rộng lớn, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, phòng khám, trung tâm thương mại,… Đặc biệt là trên tất cả những tuyến đường nội bộ của dự án đều được phủ một màu xanh của cây, đem đến không khí trong lành, hòa hợp với thiên nhiên.

Vị trí của dự án cách trung tâm hành chính Huyện Bàu Bàng không xa, dễ dàng tiếp cận với y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí cũng đa dạng và hiện đại. Bên cạnh đó Phúc An Garden còn được bao quanh bởi các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Becamex, khu công nghiệp Bàu Bàng, … Đây là vị trí có 1 không 2 khiến Phúc An Garden không chỉ đơn thuần là một khu đô thị mà còn có thể coi lên như một “thế giới thu nhỏ” với tất cả tiện ích trong tầm tay.