Phúc An Garden và những lý do khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua

Ngày đăng 14-06-2019

Phúc An Garden một tiêu điểm đáng chú ý trong thị trường bất động sản tại Bình Dương hiện nay. Dự án với vị trí vàng, quy hoạch đẳng cấp, tiện ích đầy đủ tất cả tạo nên sức hút lớn đối với nhà đầu tư. Hãy cùng điểm danh những lý do khiến chúng trở nên hấp dẫn đến vậy.

Vị trí vàng đắc địa

Phúc An Garden tọa lạc ngay tại trung tâm của huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương. Nơi đây nằm ngay cạnh các khu công nghiệp lớn như Becamex, Bàu Bàng…

Vị trí đắc địa thuận lợi giao thông
Vị trí đắc địa thuận lợi giao thông

Vị trí ấy còn vô cùng thuận lợi khi tham gia giao thông khi nằm trên trục đường quốc lộ 13, cách quốc lộ 14 chưa đầy 14km, 15 phút ra tới cao tốc vành đai 4. Vì vậy, khi trở thành cư dân của khu đô thị này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, dễ dàng di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh.

Tiện ích đầy đủ

Phúc An Garden được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh gồm: điện, đường giao thông… mang cả thành phố phát triển thu nhỏ vào cho cư dân. Bên cạnh đó, trong dự án còn xuất hiện nhiều tiện ích đẹp đưa chúng trở thành khu đô thị kiểu mẫu đẹp và hiện đại nhất tỉnh Bình Dương.

Tại Phúc An Garden sở hữu một công viên nội khu rộng lớn mang lại không gian xanh, cải thiện bầu khí quyển trong lành. Công viên cũng là điểm vui chơi, dạo bộ cho mọi cư dân trong khu đô thị.

Trong dự án còn được xây dựng khu Club House hiện đại như Gym, Spa, Cafe sân vườn…. Ngoài ra, trong quần thể quy hoạch còn có khu Trung tâm thể dục thể thao được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng khu trung tâm thương mại hiện đại… Tất cả tạo nên một cuộc sống hiện đại, năng động và sự tiện ích bậc nhất cho cư dân.

Sản phẩm đa dạng nhiều lựa chọn

Phúc An Garden với quần thể rộng lớn với tổng diện tích quy hoạch lên tới 29 ha. Đến với khu đô thị này, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn từ khu đất nền với diện tích đa dạng đến các nhà mặt phố xây dựng hiện đại. Đặc biệt, người dân cũng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư thu nhập thấp trong tòa chung cư 25 tầng.

Sản phẩm đa dạng, tiện ích đầy đủ
Sản phẩm đa dạng, tiện ích đầy đủ

Phúc An Garden – một dự án với vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông, tiện ích đầy đủ cùng sản phẩm đa dạng. Tất cả tạo lên cho cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện ích đẳng cấp mang cả thành phố thu nhỏ vào khu đô thị.