Phúc An Garden – Vùng đất mới cho cộng đồng cư dân trẻ

Ngày đăng 14-06-2019

Thị trường bất động sản những năm gần đây ngày càng trở nên sôi động và náo nhiệt khi hàng loạt các dự án tiềm năng lớn được xây dựng. Tuy nhiên, hiếm có dự án nào tập trung nhiều vào các cư dân trẻ năng động như Phúc An Garden của Trần Anh Group. Dự án  nhà phố này hiện tại đang được rất nhiều người quan tâm vì những lợi thế của nó.

Tổng quan về dự án Phúc An Garden

Tên dự án: Phúc An Garden.

Chủ đầu tư: Trần Anh Group.

Vị trí: Đường Thiếu Niên 3, Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Quy mô: 29ha.

Sản phẩm:  hơn 2000 căn nhà phố và đất nền và khoảng 1500 căn hộ phổ thông.

Hình thức pháp lý : Sổ hồng riêng từ hộ gia đình.

Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường
Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường

Tại sao nói Phúc An Garden là miền đất hứa cho cư dân trẻ?

Dự án Phúc An Garden có nhiều yếu tố đem tới tiềm năng phát triển và rất thích hợp với những cư dân trẻ.

Vị trí đắc địa

Phúc An có vị trí hội tụ đủ các yếu tố thiên thời địa lợi cho sự phát triển của người trẻ. Từ khu dân cư bạn sẽ chỉ cần mất 10 phút để di chuyển tới trung tâm hành chính, kinh tế của huyện Bàu Bàng. Bao quanh dự án còn là các khu công nghiệp lớn, nhỏ như: Khu công nghiệp Bàu Bàng, Becamex,… và các trường đại học cũng như cao đẳng, trung cấp. Đây sẽ là một lợi thế to lớn cho các cư dân khi di chuyển đi làm, hay đi học…

Ngoài ra, Phúc An chỉ cách trung tâm thành phố HCM 1km, và cách đường quốc lộ 13, 14 khoảng 2km. Nhờ vậy mà việc giao thương, vận tải vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

Nhiều tiện ích đẳng cấp và thú vị

Phúc An Garden sở hữu nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu đẳng cấp và đầy thú vị, chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân trẻ năng động và đầy sức sống.

Phúc An có nhiều tiện ích phù hợp với người trẻ năng động
Phúc An có nhiều tiện ích phù hợp với người trẻ năng động
  • Công viên xanh và hồ điều hòa diện tích lớn: cư dân nơi đây sẽ luôn được sống trong một bầu không khí sạch và trong lành và môi trường không khói bụi.
  • Công viên Disney hoành tráng: Đây chính là một điểm nổi bật của dự án thu hút người trẻ. Đây được coi là bản mô phỏng hoành tráng nhất của công viên Disneyland nổi tiếng thế giới với nhiều tổ hợp giải trí khác nhau vô cùng hấp dẫn.
  • Khu trung tâm thương mại hiện đại: đây sẽ là điểm vui chơi, mua sắm, đầy tiện nghi cho cư dân tại Phúc An Garden.
  • Khu tập thể dục, Gym, Spa đạt chuẩn quốc tế đem tới cuộc sống khỏe mạnh, và năng động cho cư dân.

Trên đây là một số thông tin về dự án Phúc An Garden đang được quan tâm hiện nay. Với những lợi thế về vị trí cùng những tiện ích đẳng cấp, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà những người trẻ năng động không nên bỏ qua.