Những sản phẩm bất động sản nổi bật tại dự án Phúc An Garden

Ngày đăng 06-06-2019

Nếu năm 2018 là sự nở rộ của các dòng sản phẩm bất động sản tầm trung thì năm 2019 cũng được dự đoán là năm của thị trường trung cấp với các sản phẩm hợp túi tiền nhiều người dân. Nổi bật trong các sản phẩm bất động sản được dự đoán thu hút được các nhà đầu tư đó là các sản phẩm nhà phố, nhà liền kề. Phúc An Garden của Trần Anh Group với mục tiêu tập trung vào các cư dân trẻ năng động mang đến các sản phẩm bất động sản vô cùng nổi bật và đa dạng.

Thiết kế nhà mẫu tại Phúc An Garden
Thiết kế nhà mẫu tại Phúc An Garden

Tổng quan dự án Phúc An Garden

Sau các thành công từ các dự án lớn như Trần Anh Riverside, Long Phú Villa, Phú An City Đức Hòa… Trần Anh Group tiếp tục mang đến siêu dự án bất động sản đẳng cấp hàng đầu tại Bình Dương- Phúc An Garden.

Dự án tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát trên đường Thiếu Niên 3, Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương với quy mô 29ha.

Phúc An có vị trí hội tụ đủ các yếu tố thiên thời địa lợi, là cửa ngõ chính của khu Tây Bắc TPHCM. Đây chính là điểm thuận lợi để kết nối, giao thương giữa các quận, huyện như quận Gò Vấp, quận Bình Chánh, quận Tân Bình, Quận 12…với các tỉnh phía Tây Nam Bộ. Không những vậy, bao quanh dự án còn có rất nhiều các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Bàu Bàng, Xuyên Á, Hoàng Gia, Becamex,…

Bên cạnh đó, vị trí mà dự án tọa lạc cũng gần với các hệ thống giáo dục, y tế, giải trí… nhờ vậy mà việc di chuyển, vận tải cũng thuận lợi và dễ dàng hơn.

Các sản phẩm bất động sản nổi bật tại Phúc An Garden

Các sản phẩm bất động sản nổi bật tại Phúc An Garden
Các sản phẩm bất động sản nổi bật tại Phúc An Garden

Với quy mô 29ha, dự án mang đến các sản phẩm bất động sản đa dạng như nhà liền kề, chung cư kết hợp thương mại dịch vụ, nhà phố… Hiện nay, Trần Anh Group đã chính thức mở bán khu nhà phố của dự án với 1600 nền giá chỉ từ 650 triệu/ nền. Khi lựa chọn đầu tư đất nền tại dự án, quý khách hàng sẽ sở hữu quần thể tiện ích được quy hoạch tổng thể mang đến tiêu chuẩn sống mới.

Với tiềm năng khai thác thương mại tuyệt vời từ vị trí đắc địa sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển về nhà ở cũng như mặt bằng kinh doanh. Việc sở hữu một nền đất tại dự án sẽ mang đến cho các nhà đầu tư sự phát triển và khả năng sinh lời bền vững.

Bên cạnh đó, ngoài việc sở hữu một căn nhà tại Phúc An Garden, chủ đầu tư còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Chỉ với 325 triệu ban đầu khách hàng đã sở hữu một nền tại dự án, phần còn lại được gia hạn đến 18 tháng nên sẽ giảm bớt áp lực tài chính.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% giá trị tài sản.
  • Quý khách hàng sẽ được tặng 2 chỉ vàng SJC nếu đã hoàn tất các thủ tục mua đất tại dự án.
  • Bên cạnh đó, khách hàng may mắn còn có thể có cơ hội nhận được 1 xe Mazda 3, 5 xe máy Honda SH Mode, 10 Tivi Samsung 65 inch hoặc 10 tủ lạnh Samsung 400L từ chủ đầu tư.

Trên đây là một số thông tin tổng quan cũng như các dòng sản phẩm bất động sản tại dự án Phúc An Garden đang được quan tâm hiện nay. Với những lợi thế về vị trí cũng như thiết kế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với các nhà đầu tư thông thái.