“Siêu dự án” Solar City Trần Anh – chính sách thanh toán cực hấp dẫn

Ngày đăng 05-04-2019

Solar City Trần Anh đã chính thức được mở bán vào ngày 01/04/2019 với 68 căn nhà phố liền kề. Với thiết kế tân cổ điển hiện đại, tiện ích hấp dẫn, view sống đẹp mắt, … dự án này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư, người dân trong khu vực. Hãy cùng chúng tôi nắm bắt thông tin, chính sách thanh toán cực hấp dẫn và mức giá của dự án này để có một quyết định đúng đắn.

Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư

Hình ảnh mô phỏng các căn hộ được mở bán đợt 1 của Solar City Trần Anh
Hình ảnh mô phỏng các căn hộ được mở bán đợt 1 của Solar City Trần Anh

Trong đầu quý II/2019, có 68 trên tổng thể 225 căn nhà được mở bán. Mức giá dự kiến cho mỗi căn hộ 5 x 15 được chủ đầu tư đưa ra là 1,9 tỷ. Trong thực tế, mức giá này sẽ có thể chênh lệch khoảng 2% so với mức giá chính thức đã được đưa ra ban đầu. Vì vậy, để có được cập nhật chính xác nhất, hãy liên hệ với các nhân viên bất động sản của dự án này.

Từ ngày 1 – 20 tháng 4, chủ đầu tư sẽ chính thức giữ suất ưu tiên cho các khách hàng của mình. Các chính sách ưu đãi vẫn tiếp tục được tung ra trong giai đoạn này, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phương thức thanh toán thuận tiện

Solar City Trần Anh, dự án có mức giá hấp dẫn, chính sách thanh toán cực hot
Solar City Trần Anh, dự án có mức giá hấp dẫn, chính sách thanh toán cực hot

Khách hàng mua nhà phố tại Solar City đợt đầu sẽ được lựa chọn một trong hai phương thức thanh toán như sau:

  • Thanh toán vượt tiến độ: Những khách hàng tham gia vào hình thức thanh toán này sẽ được chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ mình mua.
  • Thanh toán theo tiến độ 12 tháng: Ưu đãi lãi suất trả góp 0%, khách hàng được trả chậm trong vòng 6 tháng.

Đặc biệt, Trần Anh Group còn liên kết với Kiên Long Bank trong dự án nhà ở này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tới 60% trên tổng giá trị hợp đồng khi đặt mua. Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh tài chính hay thu nhập của bản thân. Thời hạn vay diễn ra trong vòng 5 năm.

Các ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ

Sở hữu ngay căn hộ Solar City Trần Anh với nhiều quà tặng hấp dẫn
Sở hữu ngay căn hộ Solar City Trần Anh với nhiều quà tặng hấp dẫn

Bên cạnh những gói thanh toán linh hoạt cùng hỗ trợ hấp dẫn thì chủ đầu tư Trần Anh Group còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

  • Mỗi giao dịch thành công, khách hàng sẽ được tặng kèm một máy năng lượng mặt trời trị giá 50 triệu.
  • 20 suất khách hàng đăng ký mua nhà đầu tiên được tặng sổ tiết kiệm trị giá lần lượt là 20 và 50 triệu đồng.

Trên đây là một số chính sách thanh toán hấp dẫn của dự án Solar City Trần Anh Group. Nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được báo giá chi tiết và tư vấn đặt mua dự án.