Solar City Trần Anh mảnh đất vàng cho giới đầu tư bất động sản

Ngày đăng 05-04-2019

Trong những năm gần đây Long An được xem là tỉnh có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ với hàng loạt các công trình cao ốc các khu đô thị mới. Song song, với sự phát triển kinh tế và xã hội, nhiều dự án bất động sản được “mọc lên”. Solar City Trần Anh được mệnh danh là một trong những mảnh đất vàng cho nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Solar City nằm trên tuyến đường huyết mạch của tỉnh Long An
Dự án Solar City nằm trên tuyến đường huyết mạch của tỉnh Long An

Solar City mảnh đất vàng cho giới đầu tư bất động sản

Mảnh đất để được các nhà đầu tư và khách hàng gọi là đất vàng thì phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như: tọa lạc trên vị trí đắc địa, có cơ sở hạ tầng và giao thông đi lại thuận tiện. Dự án Solar City theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản là mảnh đất hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

Dự án Solar City có quy mô rộng lớn

Dự án do chủ đầu tư Trần Anh Group làm chủ đầu là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất tại tỉnh Long An. Song song, với dự án Solar City Trần Anh còn có Long Phú Villa, Trần Anh Riverside.

Dự án nằm ngay vị trí vàng của tỉnh Long An
Dự án nằm ngay vị trí vàng của tỉnh Long An

Dự án được xây dựng với quy mô 4,7ha, tổng công 225 căn nhà phố liền kề. Căn nhà của dự án được thiết kế 1 trệt, 2 lầu mang phong cách châu âu hiện đại.

Solar City tọa lạc trên vị trí đắc địa của tỉnh Long An

Tọa lạc ngay trên trục đường chính Quốc lộ 1A, Cao tốc Bến Lức – Long Thành.  Dự án Solar City Trần Anh được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao nhờ vị trí vàng nằm ngay trung tâm cửa ngõ thị trấn Bến Lức. Dự án nằm ngay trong khu trung tâm của thị trấn, kết nối thuận tiện đến các tỉnh miền Tây, TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, dự án Solar City còn hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: nhất cận Thị, nhị cận Giang, tam cận Lộ. Dự án được mệnh danh là nơi hái ra vàng cho các nhà đầu tư bất động sản khi mở bán dự án Solar City.

Tính pháp lý của dự án Solar City

Nhà phố Solar City đã có sổ hồng  đầy đủ
Nhà phố Solar City đã có sổ hồng  đầy đủ

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án Solar City, vì tất cả các sản phẩm nhà phố và biệt thự đều có sổ hồng riêng. Hiện cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện và sẽ mở bán trong thời gian tới.

Đất dự Solar City Trần Anh là một trong những khu địa ốc “vàng” của tỉnh Long An. Các chủ đầu tư hãy nhanh tay chọn cho mình một vị trí “đắc địa” để sinh lời trong tương lai.