Solar city Trần Anh – Miền đất hứa cho cộng đồng cư dân trẻ

Ngày đăng 08-04-2019

Đa số các bạn trẻ đều mong muốn tìm được một căn hộ chung cư đầy đủ tiện ích nhằm phục vụ cho nhu cầu sống mỗi ngày. Solar city Trần Anh hiện là điểm đến thu hút rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh và cư dân trẻ. Được đánh giá là miền đất hứa cho cộng đồng cư dân cư trẻ, dự án Solar City có điểm gì thu hút người đầu tư và cư dân đến vậy? Hãy cùng xem những tiện ích mà Solar City mang lại cho cộng đầu cư dân trẻ.

Không gian sống lành mạnh

Được xây dựng trên tổng diện tích gần 4,7 ha, trong đó có tới 60% diện tích công viên cây xanh mang đến cho cư dân cuộc sống trong lành. Tại đây, các bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên, giúp cư dân hạnh phúc hơn rất nhiều. Bên cạnh những tiện ích nội khu, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng bên sông Vàm Cỏ Đông liền kề.

Không gian sống xanh lành mạnh cho cư dân an cư lập nghiệp
Không gian sống xanh lành mạnh cho cư dân an cư lập nghiệp

Mặt khác, không gian sống lành mạnh còn mang đến cho cư dân cảm giác thoải mái khi sinh sống trong khu dân cư. Cùng với đó, cộng đồng cư dân trí thức khi sống tại khu đô thị này sẽ được hưởng những tiện ích đặc biệt.

Hệ thống an ninh khép kín

Tại Solar City Trần Anh, các bạn hoàn toàn yên tâm với hệ thống an ninh trong khu vực này. Với hệ thống camera được sử dụng theo dõi 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống trong khu đô thị. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ bảo vệ an ninh hoạt động 24/7 sẵn sàng thực hiện các nhu cầu thiết yếu của các bạn một cách nhanh chóng.

Các dự án nhà mặt phố liền kề phú hợp cho việc đầu tư kinh doanh
Các dự án nhà mặt phố liền kề phú hợp cho việc đầu tư kinh doanh

Mặt khác, bên trong căn hộ được trang bị đầy đủ các tiện ích của một căn hộ thông minh thích hợp cho các tầng lớp cư dân trẻ. Đồng thời, mức giá căn hộ không quá cao, thường chỉ dao động trong khoảng 1,8 – 2,3 tỷ đồng phù hợp với các đối tượng có thu nhập trung bình khá và khá trong xã hội. Đây là lý do tại sao Solar City Trần Anh thu hút cộng đồng dân cư trẻ đến như vậy.

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết những thông tin về khu đô thị Solar City Trần Anh. Đây là một trong những dự án đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư tại khu vực Bến Lức Long An. Solar City hứa hẹn mang đến cho các bạn cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi.