Tiềm năng mà Bến Lức mang lại cho dự án Long Phú Residence

Ngày đăng 07-07-2018
Đánh giá bài viết này

Với thông tin dự án Long Phú Residence được Trần Anh Group đầu tư và xây dựng, đã khiến cho cả thị trường bất động sản miền Nam rất quan tâm, đặc biệt là nhà các nhà đầu tư khi chính học đã nhìn nhận được những tiềm năng to lớn mà Bến Lức mang lại cho dự án này.

Tiềm năng mà Bến Lức mang lại cho dự án Long Phú Residence 

Theo thông tin mới nhất, thì dự án Long Phú Residence sẽ được quy hoạch tại vị trí trung tâm Bến Lức, Long An. Và đây là khu vực được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng gia tăng bất động sản. Cụ thể:

  • Quốc lộ 1A hiện là trục giao thông chính của quốc gia nối liền địa bàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với đồng bằng sông Cửu Long đi qua huyện Bến Lức. Đấy chính là yếu tố mang lại tiềm năng gia tăng bds to lớn, khi có lợi thế trong việc: phát triển kinh tế, giao lưu văn hoá, phát triển nhiều loại hình dịch vụ…giữa miền Tây lên Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.
  • Hiện nay, cơ sở hạ tầng tại Bến Lức đang được Chính phủ đầu tư rất manh, ví dụ như: Đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương đã đưa vào khai thác hiệu quả từ năm 2010; Các tuyến đường Vành đai 3, Vành đai 4 kết nối liên vùng; Cao tốc Tân Sơn Nhất – Long An…
  • Bến Lức là đầu mối của các tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Bến Lức – Tân Tập và đường vành đai 3 của Thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyến đường này hợp cùng đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ rút ngắn đáng kể thời gian từ Bến Lức về khu vực Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn khoảng hơn 25 phút ô tô. 
  • Ngoài ra, Bến Lức còn sở hữu một lợi thế rất lớn đó chính là hệ thống giao thông bằng đường thủy. Với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Sông Vàm Cỏ Đông là một trong những trục đường thủy dài và lớn tại khu vực miền Tây, tiếp nối giao thương với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Thông tin về dự án Long Phú Residence Long An

  • Vị trí: Dự án Long Phú Residence Long An được quy hoạch tại trung tâm Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Với lợi thế liền kề Quốc Lộ 1, tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia và là nơi giao thương chính của TPHCM, các tỉnh Đông Nam Bộ về các tỉnh Miền Tây, giá trị gia tăng bất động sản của dự án này trong tương lai vô cùng to lớn, cũng như việc di chuyển đến các khu vực Trung tâm Tp.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ sẽ trở nên thuận lợi, nhanh chóng.

  • Loại hình phát triển: Dự án Long Phú Ressidence Long An sẽ được phát triển theo hai loại hình là nhà phố liền kế và biệt thự.
  • Thiết kế: Xây dựng theo phong cách hiện đại của Châu Âu, không gian sang trọng tinh tế, nhưng không mất đi sựu thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.
  • Tiện ích: Việc được xây dựng ngay tại trung tâm thị trấn Bến Lức sẽ giúp cho cư dân nơi đây dễ dàng tiếp cận với các tiện ích  ngoại khu cần thiết cho cư dân như: Bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, trung tâm hành chính và trung tâm tài chính…

CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỖ CHỌN VỊ TRÍ NGAY HÔM NAY

LIÊN HỆ NGAY CĐT

086.8888.534 – 0932.939.534