Tiến độ thi công mới nhất của dự án Phúc An Garden

Ngày đăng 14-06-2019

Dự án Phúc An Garden là một dự án hoàn hảo, với nhiều ưu thế vượt trội cùng với những tiện ích đầy đủ. Do vậy, đây là nơi an cư đáng mơ ước của bao nhiêu người. Vậy dự án hoàn thành tới đâu. Chúng ta cùng xem bài viết cập nhật chính xác tiến độ mới nhất của dự án này ở dưới đây nhé.

"<yoastmark

Tổng quan thông tin về dự án bất động sản Phúc An Garden

Dự Án Phúc An Garden là dự án khá hoàn hảo và được xây dựng mang nhiều ưu thế vượt trội liền kề trung tâm tỉnh Bình Dương. Dự án này có quy mô cụ thể như sau:

  • Vị trí dự án: Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.
  • Chủ đầu tư: Trần Anh Group
  • Tổng diện tích: 100 ha.
  • Đất cây xanh: 22.000 m2
  • Hồ bơi: 15 ha.
  • Đất hạ tầng cơ sở kỹ thuật: 5.907 m2
  • Vốn đầu tư: 22.000 tỷ đồng.

Tiến độ mới nhất của dự án Phúc An Garden hiện nay

Với vị trí thuận lợi và nhiều ưu điểm vượt của dự án, nên nhiều người đang sở hữu hoặc đang muốn mua đầu tư đều quan tâm quy trình hoàn thành tới đâu. Và dưới đây là cập nhật tiến độ mới nhất của dự án:

Mật độ xây dựng căn hộ dự án

Dự án này gồm hơn 2.000 căn nhà phố và 1.500 căn hộ dành cho người có thu nhập vừa phải và thấp. Dự án triển khai từ tháng 2/2019 bây giờ đã hoàn thiện 90% hạ tầng và đang tiến hành triển khai đăng bán trong tháng 6 này.

Mật độ hệ thống tiện ích

Trong dự án có kế hoạch xây dựng những cơ sở hạ tầng hiện đại, những trang bị an ninh hay hồ bơi, khuôn viên cây xanh, những phòng tập thể dục hay những khu vui chơi trẻ em và có cây xanh mát cùng vỉa hè đi bộ. Bên cạnh đó, những căn hộ nơi đây sau hoàn thiện 100% sổ hồng pháp lý cho từng căn.

Dự án đang được gấp rút thực hiện
Dự án đang được gấp rút thực hiện

Dự án Phúc An Garden thu hút mọi đối tượng

Tại tỉnh Bình Dương đang trên đà phát triển khá mạnh hiện nay. Nhiều nhà máy xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, thu hút lượng công nhân lao động đông đảo. Do vậy, đây là thị trường tiềm năng để xây dựng nên dựng án kinh doanh thu hút nhà đầu tư kinh doanh cùng với nơi an cư lý tưởng ở hiện tại và tương lai.

Với dự án Phúc An Garden này vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với những khuôn viên cây xanh, công việc thuận lợi cho việc sinh hoạt của người dân. Bên cạnh đó, dự án này còn gần kề những tiện ích như siêu thị, điện máy, khu giải trí…khá thuận tiện cho cho nhu cầu khi cần của dân.

Bài viết trên đây chia sẻ về cập nhật chính xác tiến độ mới nhất Phúc An Garden. Hy vọng rằng sẽ mang đến những thông tin cần thiết cho những ai đang sở hữu hoặc đang có ý định đầu tư về dự án này.