Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Phúc An Garden

Ngày đăng 06-06-2019

Một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng để chọn được khu đô thị sinh sống thích hợp đối với mọi người đó chính là tiện ích của khu. Phúc An Garden hiện nay là một khu đô thị hiện đại được nhiều người quan tâm tại Bình Dương vì có hệ thống tiện ích hấp dẫn. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết về hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Phúc An Garden.

Dự án khu đô thị hiện đại Phúc An Garden
Dự án khu đô thị hiện đại Phúc An Garden

Tổng quan về dự án Phúc An Garden

  • Tên dự án: Khu đô thị Phúc An Garden.
  • Chủ đầu tư: Trần Anh Group.
  • Quy mô dự án: 29ha với các sản phẩm gồm 1500 căn hộ, hơn 2000 nhà phố và đất nền.
  • Vị trí dự án: trung tâm huyện Bàu Bàng thuộc tỉnh Bình Dương.

Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp của Phúc An Garden

Với vị trí là trung tâm huyện Bàu Bàng liền kề với khu hành chính của huyện Chơn Thành của tỉnh Bình Phước, dự án gần với các khu công nghiệp lớn. Có thể kể đến như Bàu Bàng, VSIP II, Uyên Hưng, Mỹ Phước 3 và 4,… Hơn nữa, gần dự án còn có khu công nghiệp sạch VSIP III sắp đi vào hoạt động thì nhu cầu nhà ở tăng cao thì các bạn có thể Phúc An 2 Bình Dương là một địa điểm tuyệt vời để sinh sống.

Phúc An gần với quốc lộ 13 nên thuận tiện giao lưu với các khu vực lân cận khác. Đặc biệt, trong vòng 1 km thì dự án có nhiều tiện ích ngoại khu như ngân hàng, trường trung cấp nghề, trường cấp 1,2 và 3,… rất tiện lợi cho người dân sinh sống tại khu đô thị này.

Phúc An Garden có khu công viên rộng lớn trong chính khu đô thị tạo nên sự hài hòa giữa thiên nhiên trong lành với cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Người dân nơi đây sẽ có được cuộc sống xanh mát, trong lành với khu công viên và diện tích cây xanh tại khu đô thị.

Các tiện ích nổi bật tại Phúc An Garden
Các tiện ích nổi bật tại Phúc An Garden

Trong khu đô thị còn có khu Club House với những tiện ích nổi bật như phòng tập gym, khu spa hay cafe sân vườn,… nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi cho mọi người. Với khu trung tâm thể thao theo tiêu chuẩn của quốc tế thì người dân nơi đây có thể rèn luyện các môn thể thao để mang lại sức khỏe tốt. Cùng với đó, khu đô thị còn có khu trung tâm thương mại để người sinh sống tại Phúc An mua sắm, vui chơi.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn thông tin về hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Phúc An Garden. Hy vọng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích về bất động sản Phúc An 2 Bình Dương.