Tính pháp lý của Dự án Solar City Trần Anh như thế nào?

Ngày đăng 05-04-2019

Để đầu tư vào một dự án bất động sản các nhà đầu tư quan tâm là vị trí, quy mô của dự án. Song song với tầm quan trọng của vị trí, quy mô dự án nhà đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến tính pháp lý của dự án đó. Nhà đầu tư sẽ không dám đầu tư vào dự án Solar City khi chưa biết rõ về tính pháp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về tính pháp lý của dự án.

Solar City luôn đảm bảo về mặt pháp lý
Solar City luôn đảm bảo về mặt pháp lý

Tính pháp lý của dự án Solar City Trần Anh

Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về tính pháp lý của Solar City Trần Anh trước khi quyết định nêu đầu tư hay không?

Uy tín của tập đoàn Trần Anh Group

Điều đầu tiên là nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín của chủ đầu tư Trần Anh Group. Trần Anh Group được mệnh danh là nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất tại tỉnh Long An. Ngoài dự án Solar City chủ đầu tư Trần Anh còn xây dựng nhiều dự án lớn như: Trần Anh Riverside, Long Phú Villa.

Uy tín của chủ đầu tư Trần Anh Group được khẳng định trong giới bất động sản
Uy tín của chủ đầu tư Trần Anh Group được khẳng định trong giới bất động sản

Tính pháp lý của dự án

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào Solar City. Bởi vì, tất cả các căn nhà phố của dự án đều đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sổ đỏ hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Solar City Trần Anh hiện không có tranh chấp hay khiếu nại khiếu kiện gì với các tổ chức, cá nhân khác.

Dự án được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép thi công từ tháng 01/2019. Đến nay, đã hoàn thành được hơn 70% tiến độ công trình, tất cả các hạng mục của công trình đều đã gần hoàn thiện, dự kiến nhà sẽ được bàn giao trong quý III/2019. Vì vậy, các nhà đầu tư không phải lo lắng gì về tính pháp lý của dự án.

Nhà phố Solar City đã được cấp sổ hồng
Nhà phố Solar City đã được cấp sổ hồng

Tại sao phải kiểm tra tính pháp lý của dự án

Trước khi quyết định đầu tư vào Solar City Trần Anh, các nhà đầu tư có thể kiểm tra tính pháp lý của dự án tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khách hàng, nhà đầu tư có thể kiểm tra tính pháp lý của dự án tại: Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bến Lức, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện Bến Lức.

Việc kiểm tra này giúp nhà đầu tư nắm rõ tình trạng: Dự án có đang bị tạm dừng hay không? Đặc biệt là nhà đầu tư có thể biết dự án Solar City có phải do Trần Anh Group làm chủ đầu tư hay không?

Trên đây, là những thông tin mà nhà đầu tư cần tìm hiểu chi tiết về tính pháp lý của dự án Solar City Trần Anh. Nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư vào thị trường bất động sản do Trần Anh Group làm chủ đầu tư.