Trần Anh Group: không chỉ bán nhà, mà bán tổ ấm

Ngày đăng 09-01-2019

Hơn 10 năm với mặt tại thị trường bất động sản, cũng là từng đấy thời gian, Trần Anh Group trung thành có mục tiêu đề ra là xây dựng những dự án cho người thu nhập phải chăng.

Trăn trở có ngôi nhà công nhân

Theo kế hoạch, cuối tháng 12 này, doanh nghiệp cổ phần Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group) sẽ bàn giao 790 căn hộ có diện tích 30 m2 dành cho công nhân và người lao động sở hữu thu nhập tốt tại huyện Đức Hòa (Long An) với giá dao động từ 198 triệu đồng đến sắp 300 triệu đồng/căn.

Dự án Phúc An City, điểm nhấn của Trần Anh Group tại thị trường bất động sản Long An

Dự án Phúc An City, điểm nhấn của Trần Anh Group tại thị trường bất động sản Long An

Căn hộ dung tích 30 m2 bao gồm 20 m2 trệt và 10 m2 gác lửng, được Trần Anh Group khởi công xây dựng từ sắp 2 năm trước.

Được biết, quần thể nhà ở giá phải chăng này nằm trong Dự án Khu dân cư thương mại – dịch vụ Phúc An City tại xã Mỹ Hạnh Nam (huyện Đức Hòa) của Trần Anh Group, thể tích 100 ha, được quy hoạch cho hơn 15.000 người sinh sống.

Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Trần Anh Group cho biết, đây là tâm huyết của doanh nghiệp ông với các người thu nhập tốt tại tỉnh Long An.

Trải lòng về chuyện này, ông Vinh nhắc, ông sinh ra tại tỉnh Vĩnh Phúc, vào TP.HCM lập nghiệp bằng đủ trang bị nghề, ông đã từng bán quán thịt dê và nấu suất ăn công nghiệp. Thu nhập của các người tỉnh lẻ như ông thường vô cùng tốt, chính bởi thế, ông hiểu, nhu cầu với 1 căn nhà nhỏ để gia đình an cư lạc nghiệp là giấc mơ của toàn bộ người lao động từ quê lên.

Năm 2007, mẫu duyên với bất động sản tới sở hữu ông. Lúc ấy, ông bắt đầu có những dự án phân lô bán nền giá thấp cho công nhân, các người thu nhập thấp tại các khu công nghiệp quanh huyện Đức Hòa. Cũng từ đây, những dự án dần bài bản hơn và gắn sở hữu tên Trần Anh như Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence.

Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Trần Anh Group kiểm tra chất lượng căn hộ dành cho khách hàng thu nhập thấp sẽ bàn giao vào cuối tháng 12 nàyÔng Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Trần Anh Group kiểm tra chất lượng căn hộ dành cho các bạn thu nhập tốt sẽ bàn giao vào cuối tháng 12 này

“Tôi xây dựng cho doanh nghiệp mình một chiến lược phát triển. Đó là, ko chỉ bán nhà, mà là bán tổ ấm. Ở những dự án của mình, tôi làm các tiện ích cho người dân như khu vui chơi, thể dục, phòng y tế, trung tâm tậu mua, công viên… dù dự án giá phải chăng chỉ vài trăm triệu đồng/căn”, ông Vinh đề cập.

Theo ông Vinh, các dự án theo năm tháng cũng với sự đầu tư mạnh mẽ hơn. Lúc bắt đầu, công ty ông chỉ tăng trưởng các dự án đất nền, giờ đây Trần Anh Group chủ yếu tăng trưởng nhà ở xây sẵn. Có hướng vững mạnh này, ông Vinh cho biết, trước đây bán đất nền, người dân chỉ đủ tiền tậu đất nền, nhưng lại ko đủ tiền xây nhà, sẽ dẫn tới việc dự án thường ko đồng bộ, chỗ xây nhà, chỗ bỏ cỏ mọc.

Nhưng khi bán nhà, các bạn mang phổ biến cơ hội về ở hơn, cũng giảm thiểu được tình trạng đầu cơ của giới đầu tư thiết bị cấp. Có chiến lược này, lúc bán nhà, ông Vinh luôn hỗ trợ 1 khoản cho các bạn sở hữu tiền hoàn thiện căn hộ để về ở, thêm vào đó là việc hỗ trợ hộ khẩu, hỗ trợ vay ngân hàng cho khách. Từ đây, những dự án của Trần Anh Group luôn chiếm tỷ lệ cư dân về ở trên 80% chỉ trong 5 năm hoàn thiện.

Bước tiến vượt bậc của Trần Anh Group là ở những căn hộ chung cư giá phải chăng mà doanh nghiệp xây dựng tại Dự án Phúc An City. Khi được chấp thuận đầu tư dự án trên 100 ha này, năm 2015, ông Vinh cùng đoàn cán bộ Sở Xây dựng tỉnh Long An và Bí thư Huyện ủy Đức Hòa đã đến tham quan mô hình nhà ở cho công nhân của Becamex Bình Dương để học tập kinh nghiệm xây dựng nhà ở công nhân.

“Điều mà tôi đắn đo, ấy là hiện nay chính sách lớn mạnh nhà ở xã hội vẫn chưa đồng bộ, khó cả về pháp lý lẫn cấp phép không gian căn hộ. Trong khi nhu cầu người dân đang cực kỳ lớn, chính vì vậy, nếu đợi pháp lý hoàn thiện thì người thu nhập tốt sẽ tiếp tục phải mơ ước căn nhà thêm phổ biến năm nữa. Vậy là tôi quyết định xé rào bằng việc xây dựng dự án của mình là nhà ở thương mại, có khoảng trống chỉ 30 m2 và với gác lửng, bán giá tốt. Dù bán nhà sở hữu giá này, siêu thị tôi hầu như chưa sở hữu lợi nhuận, nhưng chúng tôi chấp nhận ko kiếm lời ở những căn hộ bán cho người thu nhập thấp”, ông Vinh chia sẻ.

Nói là nhà ở giá phải chăng, nhưng những dự án của Trần Anh Group luôn cho thấy sự chăm chút đến cuộc sống của người dân. Với sân tennis, hồ bơi, công viên cho người dân sống ngay trong dự án. Những tuyến đường hoa, những hội chợ sắm mua cho công nhân được ông Vinh tổ chức ngay tại dự án.

Cũng theo ông Vinh, sở hữu người lao động, họ mơ có 1 căn nhà để gia đình an cư lạc nghiệp. Nhà hàng ông thấu hiểu điều này, phải đã thêm cho họ các điều hoàn thiện hơn ở căn hộ hạnh phúc đấy. “Tôi cũng từng mơ với 1 căn hộ nhỏ, với vườn hoa, mang sân chơi để trẻ con, người to mang nơi sinh hoạt chung. Vì vậy, khi xây dựng những căn hộ cho công nhân, chúng tôi đưa tất cả tiện ích với thể để cuộc sống người lao động phong phú hơn”, ông Vinh nói.

Thỏa mãn sự hài lòng của quý khách

Về hướng đi mới của Trần Anh Group lúc vượt qua mốc 10 năm hoạt động, ông Trần Đức Vinh cho biết, để giữ được sự ổn định và phát triển bứt phá trong thời gian tới, Trần Anh Group quan niệm rằng, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và lấy hiệu quả kinh tế là thước đo cho sự vững mạnh của nhà hàng.

Không tính việc duy trì và phát triển những dự án bất động sản hiện mang, Trần Anh Group tiếp tục mở rộng quy mô, đầu tư các dự án nhà ở cao cấp, chung cư, các khu đô thị hạng sang… Đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng và đảm bảo cho doanh nghiệp với tiềm lực kinh tế mạnh, đủ sức để khó khăn có các công ty trong nước và khu vực.

Đặc trưng, sở hữu mong muốn mỗi người lao động có 1 mái ấm để an tâm khiến cho việc, Trần Anh Group sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình nhà ở cho công nhân tới các địa phương tập trung phổ biến khu công nghiệp, góp phần cùng Nhà nước giải quyết bài toán nhà ở cho số lượng lớn người lao động có thu nhập rẻ.

Để thực hiện được những mục tiêu và kế hoạch đặt ra, trong thời gian đến, Trần Anh Group sẽ tập trung vào những nhiệm vụ: đổi mới doanh nghiệp, mở rộng đầu tư, nâng cao cường quản lý siêu thị và vững mạnh nguồn nhân lực.

Sở hữu tinh thần, nhiệt huyết và đoàn kết của Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên siêu thị, Trần Anh Group sẽ tiếp tục duy trì và phát huy cao độ những thành tựu đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, khắc phục những tồn tại để duy trì sự lớn mạnh ổn định của siêu thị.

Tìm mọi cách đưa doanh nghiệp vươn lên là 1 trong các doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản, mang lại những sản phẩm khác biệt và tạo sự hài lòng cho người mua.

Kế hoạch cụ thể của năm 2019, ông Vinh cho biết, Trần Anh Group mong muốn sẽ tiếp tục triển khai một.000 căn hộ giá rẻ cho công nhân, người lao động trong những khu công` nghiệp của huyện Đức Hòa.

Vinh danh trong Top 200 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt
Trần Anh Group đã triển khai rộng rãi dự án tên tuổi, ghi dấu ấn tại huyện Đức Hòa (Long An) như: Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, Bella Vista, Trần Anh Riverside…
sở hữu những đóng góp của doanh nghiệp, ngày 23/12 đến, Trần Anh Group được vinh danh trong Top 200 của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 – sân chơi của các nhãn hàng Việt tiêu biểu.