Trần Anh Riverside – Vị trí độc tôn tại đất vàng Tây Nam Sài Gòn

Ngày đăng 03-07-2020

Đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản ven sông với không gian sống xanh cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, Trần Anh Riverside đem lại cuộc sống xanh ngập tràn sinh khí và tài lộc. Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 17ha ngay tại bên cạnh con sông Vàm Cỏ thơ mộng với các tiện ích ngoại khu, các tuyến giao thông huyết mạch bao bọc xung quanh. Tận dụng ưu thế vị trí, Trần Anh Riverside hưởng lợi rất nhiều từ vị trí.

Thông tin tổng quan về dự án Trần Anh Riverside

  • Chủ đầu tư dự án Trần Anh Riverside: Công ty Cổ phần Địa ốc Trần Anh Group
  • Tên thương mại: Trần Anh Riverside
  • Ngân hàng bảo lãnh dự án: Vietcombank
  • Vị trí: Bến Lức, tỉnh Long An
  • Tổng diện tích dự án: 17ha
  • Mật độ xây dựng: 40%
  • Sản phẩm dự án: nhà phố liền kề, đất nền biệt thự
  • Tiện ích: trường học, bệnh viện, hồ sinh thái, công viên cây xanh, phòng tập Gym & Spa…
  • Diện tích công viên cây xanh 1,5ha

Vị trí Trần Anh Riverside giàu tiềm năng tăng giá

Vị trí của dự án Trần Anh Riverside nằm ở vị trí độc tôn tại huyện Bến Lức, ngay bên cạnh sông Vàm Cỏ. Tính hiếm về vị trí của dự án góp phần đưa giá trị của dự án lên cao. Dự án nằm ở vị trí giao của nhiều tuyến đường giao thông lớn của huyện Bến Lức như: Tuyến đường Quốc lộ 1A, tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, tuyến đường Nguyễn Văn Tuôi, tuyến tỉnh lộ 824, tuyến tỉnh lộ 10, tuyến quốc lộ 22. Nhờ đó, dự án Trần Anh Riverside có ưu thế vượt trội về giao thông mà không dự án nào ở Bến Lức sánh kịp.

Chủ đầu tư của dự án Trần Anh Riverside chính là công ty Trần Anh Group – đơn vị phát triển dự án bất động sản uy tín tại khu vực Đông Nam Bộ. Kết hợp với tiềm năng vị trí, dự án Trần Anh Riverside hội đủ tiêu chí về dự án của Trần Anh Group: tiêu chí 4E ( gồm Eco – sinh thái, Emotion – Cảm xúc, Edu-entertainment – Giáo dục kết hợp giải trí, Elite – tinh hoa), sẽ trở thành nơi an cư hợp thời cho những người trẻ giàu hoài bão.

Đồng thời dự án Trần Anh Riverside nằm tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu, thừa hưởng cơ sở hạ tầng khu vực, trung tâm giải trí tiện ích, hội tụ đủ yếu tố cho an sinh. Nhờ ưu thế vị trí, Trần Anh Riverside tận dụng thuận lợi các yếu tố: giao thông – cơ sở hạ tầng, tiện ích khu vực, không gian sống xanh hiếm có ở thành phố. Thông qua hệ thống xe buýt từ trung tâm huyện Bến Lức, cư dân chỉ mất tầm 20 phút để di chuyển đến BigC An Lạc hay Bến xe Miền Tây.

Tiềm năng phát triển của Bến Lức và nhà phố Trần Anh Riverside

Huyện Bến Lức nằm ở khu vực phía Đông của tỉnh Long An, có vị trí chiến lược về kinh tế – quân sự của tỉnh. Đây cũng là cửa ngõ phía Bắc của khu vực Tây Nam Bộ, có diện tích gần 300km2, thuộc Vùng 3 được định hướng phát triển đô thị và công nghiệp. Tại Bến Lức hiện có rất nhiều dự án có vị trí đắc địa và khả năng tăng lời cao như Cát Tường Phú Sinh, Bella Villas hay Trần Anh Riverside.

Hạ tầng giao thông của huyện Bến Lức cũng đang được đầu tư xây dựng và phát triển mạnh, tiêu biểu có thể kể đến tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành hay cầu Phước Khánh mới được đi vào hoạt động. Đặc biệt hơn nữa, cùng với hạ tầng giao thông, hạ tầng tiện ích tại Bến Lức cũng có sự thay đổi rõ rệt. Chính vì vậy, những sản phẩm bất động sản tại khu vực có cơ hội và tiềm năng tăng giá vô cùng tốt.

Dòng sản phẩm chính của khu đô thị ven sông Trần Anh Riverside là nhà phố thương mại Trần Anh Riverside và biệt thự ven sông Trần Anh Riverside. Trong đó nhà phố thương mại có diện tích nhỏ, được xây dựng 1 trệt, 1 lầu và 1 lửng. Biệt thự ven sông Trần Anh Riverside được xây dựng 1 trệt, 2 lầu, trong khu đất rộng 120m2 với kích thước 8m x 15m. Tổng diện tích sàn sử dụng tại biệt thự ven sông Trần Anh Riverside là 223m2.

Với khách hàng có tầm tài chính vừa phải song muốn sở hữu một căn nhà gần sông thì nhà phố Trần Anh Riverside là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Nhà phố Trần Anh Riverside có diện tích nhỏ, giá bán tầm 1 tỷ/căn và chủ đầu tư có nhiều chương trình chính sách bán hàng ưu đãi để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu như: hỗ trợ vay vốn ngân hàng hay ân hạn nợ gốc…

Biệt thự Trần Anh Riverside lại phù hợp với tầng lớp trung – thượng lưu đang muốn tìm kiếm một không gian sống ven sông gần thành phố Hồ Chí Minh. Với giá bán chỉ từ 2 tỷ/căn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay một căn nhà ven sông Vàm Cỏ – biệt thự Trần Anh Riverside. Khách hàng lựa chọn nhà phố Trần Anh Riverside, biệt thự Trần Anh Riverside sẽ được thoải mái sử dụng trải nghiệm những tiện ích nội khu của dự án như: công viên cây xanh, nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, phòng tập Gym và Spa…

Cùng khả năng tăng giá của bất động sản Bến Lức, nhà phố Trần Anh Riverside và biệt thự Trần Anh Riverside với nhiều ưu thế vượt trội sẽ có khả năng tăng giá trong tương lai vô cùng tốt.