Từ chơi Golf đến chiến lược kinh doanh mới: đô thị Westlake Golf & Villas gặt hái thành công

Ngày đăng 16-06-2020
Rate this post

Phát triển ngay bên cạnh sân Golf đẳng cấp West Lakes Golf & Villas, khu đô thị West Lakes Golf & Villas hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống xanh kết hợp nghỉ dưỡng cùng thú vui tao nhã Golf chất lượng. Không phải tình cờ mà Trần Anh Group lựa chọn phát triển một khu đô thị cạnh sân Golf, định hướng phát triển của dự án là tạo ra một không gian sống chuẩn thượng lưu dành cho khách hàng có nhu cầu an cư tại Long An.

Chiến lược kết hợp khu đô thị và sân Golf tại West Lakes Golf & Villas

Golf là một trong những bộ môn thể thao quý tộc, hội tụ đủ các yếu tố để thể hiện sự thành đạt, từ chi phí để chơi đến chất lượng dịch vụ, sự lôi cuốn đối với giới thượng lưu Việt Nam.

Nếu trước đây, Golf chỉ đơn thuần là một thú vui dịp cuối tuần của những doanh nhân thành đạt trên sân cỏ nhưng nay thì các Golfer cần nhiều hơn nữa. Golfer cần nhà hàng để tiếp đối tác, khu vui chơi giải trí dành cho những thành viên trong gia đình đi cùng, Spa, phòng tập Gym và nơi thư giãn. Chính vì lẽ đó mà bất động sản sân Golf ra đời và phát triển tại Việt Nam.

Minh chứng các dự án bất động sản sân Golf thành công ở Việt Nam có thể kể đến như dự án biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúc ; biệt thự BRG tại thành phố Đà Nẵng; biệt thự Vinpear Golfland tại Nha Trang, Đà Nẵng…. hay biệt thự West Lakes Golf & Villas Long An. Việc hình thành các dự án trên thứ nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chơi Golf của các Golf thủ tại Việt Nam, vừa tạo ra một mô hình bất động sản kết hợp sân Golf và các dịch vụ nghỉ dưỡng vui chơi giải trí độc đáo.

West Lakes Golf & Villas Long An là dự án đô thị sân Golf đầu tiên tại tỉnh Long An. Tại Miền Nam Việt Nam, hiện đang có 12 sân Golf hoạt động nhưng chủ yếu ở Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh hay là ở Vũng Tàu. Trước khi sân Golf West Lakes Golf & Villas Long An và khu đô thị West Lakes Golf & Villas Long An, ở Long An chưa có 1 dự án sân Golf nào. Từ khi sân Golf West Lakes Golf & Villas Long An chính thức đi vào hoạt động năm 2018, Long An có sân Golf đầu tiên và đây cũng chính là sân Golf lớn nhất tại khu vực phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh.

Chiến lược phát triển khu đô thị West Lakes Golf & Villas Long An bên cạnh sân Golf West Lakes Golf & Villas Long An là vô cùng đúng đắn. Nguyên nhân do nhu cầu chơi Golf và nghỉ dưỡng của các Golf thủ vô cùng lớn đồng thời quỹ đất bên cạnh các sân Golf cũng rất đẹp với tầm view sân Golf xanh mát.

537 căn biệt thự West Lakes Golf & Villas Long An bao gồm cả biệt thự mini West Lakes Golf & Villas Long An, biệt thự đơn lập West Lakes Golf & Villas Long An và biệt thự song lập West Lakes Golf & Villas Long An nằm cạnh sân Golf West Lakes Golf & Villas Long An như môt viên ngọc quý báu giữa cánh đồng cỏ xanh mát. Dự án được Trần Anh Group phát triển vào năm 2019 khi sân Golf chính thức đi vào hoạt động được 1 năm.

West Lakes Golf & Villas Long An là đô thị sân Golf đẳng cấp tại Long An

Từ vị trí cho đến thiết kế tiện ích của dự án West Lakes Golf & Villas Long An, có thể khẳng định đây là một dự án đô thị sân Golf đẳng cấp tại Long An, hoàn toàn không hề kém hơn các dự án cùng phân khúc khác tại tỉnh Long An. Dự án West Lakes Golf & Villas Long An tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường nhờ mức giá hợp lý cùng những tiện ích sống đẳng cấp. Tiêu biểu có thể kể đến sân Golf, Clubhouse, trung tâm thương mại hiện đại, hồ bơi rộng lớn, khu phố đi bộ sầm uất, trường mầm non, phòng khám đa khoa… đều được đầu tư xây dựng và tổ chức vận hành theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Sự khác biệt của dự án đô thị sân Golf West Lakes Golf & Villas so với các dự án cùng phân khúc tại khu vực Long An chính là ở giá thành cùng chất lượng dịch vụ cao cấp của tập đoàn. Hệ thống tiện ích nội khu của dự án West Lakes Golf & Villas Long An cũng được đầu tư nâng cấp và mở rộng nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ tốt và khác biệt. Bên cạnh đó, dự án còn có các tiện ích ngoại khu chính là cơ sở hạ tầng giao thông, hệ thống trường học bệnh viện khu vực, trung tâm kinh tế – hành chính – văn hoá địa phương cùng với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống khác.

Đồng thời với việc thừa hưởng tiện ích độc đáo sân Golf West Lakes Golf & Villas Long An, tiện ích nội khu kết hợp cùng tiện ích ngoại khu tại dự án West Lakes Golf & Villas Long An sẽ tạo nên một quần thể đô thị kết hợp sân Golf đẳng cấp nhất tại Long An. Dự án đô thị West Lakes Golf & Villas dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong 2 – 3 năm tới, cung cấp nơi ở cho khoảng 1500 – 2000 cư dân tương lai. 

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm thuộc đô thị sân Golf West Lakes Golf & Villas Long An có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://nhadatkhutay.com/cac-du-an/tong-hop/west-lakes-golf-villas-tan-my-long-an/.