Vì sao giới nhà giàu Sài Gòn chọn Westlakes Golf & Villas làm nơi an cư?

Ngày đăng 06-04-2020

Bắt đầu từ năm 2019, giới đầu tư và khách hàng giàu có Sài Thành đổ xô về Long An tìm kiếm và đầu tư lựa chọn cho mình một sản phẩm thuộc dự án khu đô thị cao cấp Westlakes Golf & Villas. Dự án sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: biệt thự đơn lập Westlake Golf & Villas, biệt thự song lập Westlakes Golf & Villas, biệt thự Mini Westlake Golf & Villas và nhà phố Westlake Golf & Villas, phù hợp với nhu cầu đầu tư/sở hữu của nhiều nhà đầu tư khác nhau và giới nhà giàu Sài Gòn. Có ưu thế về vị trí, tiện ích và thiết kế biệt thự – cảnh quan, sản phẩm tại dự án khu đô thị cao cấp Westlake Golf & Villas được giới nhà giàu Sài Gòn quan tâm cũng là điều dễ hiểu.

Vị trí độc tôn của Westlakes Golf & Villas

Westlake Golf & Villas sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông khi từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến nhiều quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường giao thông trọng điểm như: tỉnh lộ 822, tỉnh lộ 824, tuyến đường vành đai và tuyến cao tốc Sài Gòn – Bến Lức – Long Thành sắp đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, vị trí của dự án còn được đánh giá hợp phong thuỷ với vị trí ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Về nhất cận thị, khu đô thị Westlake Golf & Villas nằm ở vị trí gần trung tâm huyện Đức Hoà của tỉnh Long An, thuận tiện di chuyển đến nhiều huyện thị khác của tỉnh. Về nhị cận giang, dự án Westlake Golf & Villas gần sông Vàm Cỏ Đông, thuận lợi về giao thông đường thuỷ. Về tam cận lộ, như đã nói ở trên, khu đô thị cao cấp Westlake Golf & Villas có vị trí ngay trên mặt đường tỉnh lộ 822 và gần với nhiều tuyến đường tỉnh lộ của tỉnh Long An. Vị trí đem đến cơ hội tăng giá rất lớn cho dự án trong tương lai khi bất động sản tại huyện Đức Hoà tỉnh Long An tiếp tục phát triển bùng nổ. Dự án sở hữu vị trí vàng, thuộc quỹ đất đẹp nhất huyện, lại có giá bán đúng với giá trị thật nhất, khi bất động sản Đức Hoà bức phá, các sản phẩm thuộc khu đô thị Westlake Golf & Villas như: biệt thự đơn lập Weslake Golf & Villas, biệt thự song lập Westlake Golf & Villas, biệt thự Mini Westlake Golf & Villas và nhà phố Westlake Golf & Villas sẽ rất dễ tăng giá.

Tiện ích Westlakes Golf & Villas chuẩn nghỉ dưỡng

Các căn biệt thự đơn lập Westlake Golf & Villas, biệt thự song lập Westlake Golf & Villas, biệt thự Mini Westlake Golf & Villas và nhà phố Westlake Golf & Villas sở hữu các tiện ích sống cao cấp như khu nghỉ dưỡng 5 sao với trung tâm thương mại cao cấp thoả mãn mọi nhu cầu mua sắm từ thời gian cao cấp đến trang sức, giải trí, xem phim…, sân Golf Đức Hoà 27 lỗ lớn nhất miền Tây, phòng tập Gym & Spa hiện đại hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp cho các thành viên trong gia đình cư dân, hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu học tập – chăm sóc sức khoẻ như: trường học, phòng khám đa khoa quốc tế, siêu thị Mini, khu vui chơi cho trẻ em… cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp khác.

Điểm nhấn đặc biệt trong số các tiện ích của dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Westlake Golf & Villas đó chính là sân Golf Đức Hoà 27 lỗ đẳng cấp quốc tế. Sân Golf được thiết kế quy hoạch bởi công ty danh tiếp đến từ Úc -Thomson Perett, đơn vị đã tư vấn thiết kế hơn 250 sân Golf trên toàn cầu. Sân Golf được xây dựng năm 2018 với xuất phát ban đầu là sân Golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế, sang tới năm 2019 được đầu tư phát triển thêm 9 lỗ cùng Club House và trở thành sân Golf 27 lỗ lớn nhất miền Tây. Với thiết kế ấn tượng, sử dụng các hồ nước, bãi cát tạo điểm nhấn và thử thách cho các Golf thủ, sân Golf Westlake Golf & Villas là điểm đến lý tưởng của những người yêu thích Golf và muốn chinh phục môn thể thao quý tộc này.

Thiết kế cảnh quan biệt thự Westlakes Golf & Villas xuất sắc

Các căn biệt thự đơn lập Westlake Golf & Villas, biệt thự song lập Westlake Golf & Villas, biệt thự Mini Westlake Golf & Villas được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại Châu Âu, vừa trang nhã vừa đẳng cấp sang trọng, xứng đáng với những người thuộc tầng lớp thượng lưu giàu có. Thiết kế bên trong biệt thự biệt thự đơn lập Westlake Golf & Villas, biệt thự song lập Westlake Golf & Villas, biệt thự Mini Westlake Golf & Villas tập trung theo hướng đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho gia chủ khi tối ưu hoá không gian, phân lập không gian sinh hoạt chung và không gian sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình. Với thiết kế một trệt hai lầu, các căn biệt thự đơn lập Westlake Golf & Villas, biệt thự song lập Westlake Golf & Villas, biệt thự Mini Westlake Golf & Villas phù hợp cho các gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ cùng sinh sống. Điểm đặc biệt trong dãy biệt thự Westlake Golf & Villas chính là mỗi căn đều có Gara để xe riêng tại tầng 1, vừa tiện lợi vừa thoải mái cho gia chủ.

Có những ưu điểm tuyệt vời trên, các căn biệt thự đơn lập Westlake Golf & Villas, biệt thự song lập Westlake Golf & Villas, biệt thự Mini Westlake Golf & Villas thuộc dự án khu đô thị cao cấp Westlakes Golf & Villas được giới nhà giàu Sài Gòn lựa chọn cũng là điều dễ hiểu.