Vị trí vàng của dự án Trần Anh Riverside Long An

Ngày đăng 10-07-2018
Đánh giá bài viết này

Vị trí độc tôn mang lại những giá trị vàng chính là lợi thế vượt trội mà dự án Trần Anh Riverside sở hữu. Đây cũng chính là lý do, ngay từ khi được công bố dự án này lại được chú ý như vây, cũng như đến hiện tại sức nóng vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

HƯỞNG LỢI TỪ KHU VỰC BẾN LỨC

Theo định hướng phát triển, thì Bến Lức, Long An sẽ được tập trung phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp, tạo hành lang phát triển đô thị trung tâm ở Bến Lức – Tân An và các đô thị công nghiệp đặc thù. Chính vì vậy, hệ thống hạ tầng giao thông nơi đây được hoàn thiên cũng như phát triển không ngừng như: đường cao tốc Long Thành – Bến Lức, cầu Phước Khánh

Đồng thời, những dự án bất động sản tại khu vực này cũng nhanh chóng dược quy hoach như: Bella Villa, Cát Tường Phú Sinh, Nam Phong Ecopark, v.v… 

Chính vì vậy, khi dự án Trần Anh Riverside được kiến tạo ngay trung tâm Thị trấn Bến Lức, đã tạo nên cơn sốt thật sựu đối với thị trường địa ốc, bởi trong tương lai giá trị gia tăng của nó là cực kỳ khủng.

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN

Vị trí giúp dự án Trần Anh Riverside được đánh giá là sáng hơn tất cả những dự án trong cùng khu vực chính là: ngay trung tâm Thị Trấn Bến Lức, Long An, với một mặt trải dài theo ven sông, vừa liền kề với Quốc lộ 1A, cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Trung Lương, Bến du thuyền trên sông Vàm Cỏ Đông. Đặc biệt:

  • Phía Đông mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, tuyến đường lớn và sầm uất nhất TT Bến Lức.
  • Phía Tây tiếp giáp mặt sông Vàm Cỏ Đông mang bầu không khí mát mẻ.
  • Phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu Quốc Lộ 1A.
  • Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu.

Vị trí “vàng” của dự án Trần Anh Riverside Long Anh giúp mang lại những thế mạnh vượt trội như sau:

  • VÍ TRÍ LÕI GIAO THÔNG: Ngoài ra, các tuyến đường xung quanh dự án Trần Anh Riverside bao gồm: Tỉnh lộ 824, tỉnh lộ 10, quốc lộ 22 kết nối giao thông về các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ… một cách nhanh chóng và thông suốt.
  • KẾT NỐI TRUNG TÂM: Có nhiều tuyến xe buýt đi về trung tâm thành phố ngang khu dân cư. Chỉ 20 phút về chợ đầu mối Bình Điền, BigC An Lạc, Bến xe Miền Tây,
  • DỄ DÀNG DI CHUYỂN: Chỉ với 30 phút và thông qua Đại lộ Nguyên Văn Linh, dã có thể đến quận 7, quận 8. Về Quận 1 chỉ 45 phút bằng Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Về quận Bình Tân, quận 5,6,11 chỉ 25 phút bằng đường Quốc lộ 1A, đường dẫn cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  • Sổ hồng riêng từng nhà, từng nền
  • Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ đến 70%
  • Đặc biệt: Chiết khấu 2 chỉ vàng SJC cho khách hàng đặt mua GĐ 1

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

LIÊN HỆ NGAY CĐT

086.8888.534 – 0932.939.534