West Lakes Golf & Villas – Vị trí vàng đắc địa đánh thức tiềm năng của Long An

Ngày đăng 31-03-2020

” Vị trí, vị trí và vị trí” chính là câu nói kinh điển trong ngành bất động sản, nhấn mạnh vai trò của vị trí và coi vị trí đẹp hay xấu là điều kiện tiên quyết để lựa chọn đầu tư/sở hữu sản phẩm bất động sản. Dự án sân Golf West Lakes có quy mô 120 ha, trong đó có 48 ha xây dựng biệt thự đơn lập West Lakes Golf & Villas, biệt thự song lập West Lakes Golf & Villas, biệt thự mini West Lakes Golf & Villas sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản tỉnh Long An.

Dự án sân Golf West Lakes có vị trí kết nối giao thông thuận lợi

Dự án khu đô thị cao cấp sân Golf West Lakes nằm tại 145 tỉnh lộ 822 thuộc xã Tân Mỹ của huyện Đức Hoà. Tỉnh lộ 822 là đường tỉnh lộ kết nối huyện Đức Hoà và khu Tây thành phố Hồ Chí Minh cùng với 1 số tỉnh miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là khu vực ranh giới giữa huyện Củ Chi và tỉnh Long An. Từ dự án khu đô thị cao cấp sân Golf West Lake, thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng của huyện Đức Hoà nói riêng và tỉnh Long An nói chung như quốc lộ 1A, tỉnh lộ 822, tỉnh lộ 824, đường vành đai… có thể nhanh chóng di chuyển đến quận nhất, quận 2, quận 4, quận 6… và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất; các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ…

Dự án sân Golf West Lake còn được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại của huyện Đức Hoà tỉnh Long An. Thứ nhất về đường sắt, trong thời gian tới khi tuyến đường sắt tốc độ cao nối liền thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ đi vào hoạt động với điểm dừng tại Bến Lức giúp những cư dân sinh sống tại các căn biệt thự đơn lập West Lakes Golf & Villas, biệt thự song lập West Lakes Golf & Villas, biệt thự mini West Lakes Golf & Villas có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây. Đồng thời có thể giúp những cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển đến Cần Thơ hoặc thành phố Hồ Chí Minh để làm việc vào mỗi buổi sáng và về nhà vào mỗi buổi tối nhanh chóng và dễ dàng hơn. Về đường hàng không, sau khi tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây chính thức đi vào hoạt động nối liền tỉnh Long An và sân bay Long Thành, từ dự án khu đô thị cao cấp West Lakes Golf & Villas cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều tỉnh thành trong cả nước và đến nhiều thành phố ở nước ngoài. Sự thuận lợi về giao thông đường bộ, đường sắt và đường hàng không của dự án đến từ vị trí có một không hai của dự án và cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại của huyện Đức Hoà và tỉnh Long An.

Dự án sân Golf West Lakes hưởng lợi về tiện ích nhờ ưu thế vị trí

Bao bọc xung quanh các căn biệt thự tại dự án sân Golf West Lakes là hàng loạt các tiện ích phục vụ cho cuộc sống thường ngày, học tập, nghỉ ngơi và lao động như: các trung tâm hành chính địa phương ( Uỷ ban nhân dân, phòng công chứng, công an xã, phường…), trạm y tế xã, bệnh viện huyện, các siêu thị mini, cửa hàng tạp hoá, siêu thị Điện máy xanh, Thế giới di động, chợ Bến Lức…, các trường tiểu học Tân Mỹ, trung học cơ sở – trung học phổ thông Đức Hoà, bệnh viện lớn ( Bệnh viện Bến Lức, bệnh viện Tân Tạo…), bến xe, bưu điện Tân An, trung tâm thương mại, công viên cây xanh…. Tiện ích ngoại khu giúp chủ nhân các căn biệt thự đơn lập West Lakes Golf & Villas, biệt thự song lập West Lakes Golf & Villas, biệt thự mini West Lakes Golf & Villas có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, mua sắm một cách đáng kể. Đồng thời, các tiện ích ngoại khu cửa dự án sân Golf West Lakes kết hợp với các tiện ích nội khu như sân Golf quốc tế, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, phòng tập Gym, Spa đẳng cấp… bể bơi tạo nên hệ sinh thái cảnh quan tiện ích hấp dẫn, đầy đủ để biến khu đô thị cao cấp West Lakes Golf & Villas trở thành một đại đô thị ” all in one”.

Để lựa chọn được vị trí thích hợp cho dự án khu đô thị cao cấp West Lakes Golf & Villas, Trần Anh Group đã nỗ lực không ngừng tìm kiếm, hợp tác cùng nhiều đối tác. Lựa chọn vị trí tại huyện Đức Hoà để xây dựng dự án sân Golf West Lakes là hoàn toàn chính xác vì vị trí này đem đến cho dự án những lợi thế hiếm có về hạ tầng giao thông và mang lại nhiều tiềm năng tăng giá đáng kể trong tương lai. Dự án sân Golf West Lakes với các căn biệt thự đơn lập West Lakes Golf & Villas, biệt thự song lập West Lakes Golf & Villas, biệt thự mini West Lakes Golf & Villas hội tụ đủ những giá trị của bất động sản thật như: vị trí dự án đẹp, thuận lợi về giao thông; thiết kế đẳng cấp theo phong cách kiến trúc Châu Âu; tiện ích sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, đa dạng về loại hình sản phẩm ( biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự mini)… xứng đáng là một sản phẩm bất động sản tâm huyết của công ty địa ốc Trần Anh Group trong thời gian qua và cũng là dự án trọng tâm của tập đoàn trong thời gian tới.